Pháp Luật Plus - Mang ma túy đá đi dạo phố bị lực lượng 141 tóm gọn

Mang ma túy đá đi dạo phố bị lực lượng 141 tóm gọn

0
Một người đàn ông chở một người phụ nữ lưu thông trên đường không đội mũ bảo hiểm bị lực lượng 141 kiểm tra phát hiện có ma túy đá trong người.

Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông số 2 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội vừa cho biết, Tổ công tác Y7/141 đã phát hiện cặp đôi giấu 2 gói ma túy đá trong ví.

Theo đó vào khoảng 14h45’ ngày 1/8, tổ công tác Y7/141 – Công an TP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ trên đường Võ Chí Công, đoạn qua địa bàn phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy BKS 29V4 – 3481 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Hai đối tượng bị tạm giữ để kiểm tra.
Hai đối tượng bị tạm giữ để kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, chỉ huy tổ công tác nhận thấy người đàn ông có nhiều dấu hiệu nghi vấn. Khi vào chốt đã chủ động đi vào một mình xuất trình giấy tờ, đồng thời ra hiệu cho người phụ nữ đi cùng ra ngoài. Thấy vậy người phụ nữ đi cùng đã nhanh chân lẻn ra ngoài đường.

Ngay lập tức đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Tổ trưởng tổ công tác Y7 yêu cầu các chiến sỹ trong tổ công tác giữ người phụ nữ lại để kiểm tra.

Khi thấy Tổ công tác yêu cầu kiểm tra chiếc ví người phụ nữ cầm chặt trong tay, người này đã giằng lại, nhưng sau đó buộc phải chấp hành. Bên trong chiếc ví, tổ công tác phát hiện, thu giữ hai gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Tang vật thu giữ.
Tang vật thu giữ.

Tại chốt 141, danh tính hai đối tượng được làm rõ là Đinh Thanh Tuấn, sinh năm 1971, trú tại phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội; và Nguyễn Thị Hà, sinh năm 1972, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội.

Đấu tranh tại chỗ, Tuấn và Hà khai nhận, hai gói tinh thể màu trắng giấu trong ví là ma túy đá, các đối tượng vừa mới mua về để sử dụng. Bản thân hai đối tượng đều nghiện ma túy. Riêng Tuấn đã từng đi cai nghiện.

Ngay sau đó Tổ công tác Y7/141 đã đưa 2 đối tượng cùng tang vật và phương tiện bàn giao cho Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Về Nam Định thưởng thức "đặc sản" văn hoá phi vật thể chầu văn

Có thể nói, không có nơi nào ở Việt Nam, diễn xướng chầu văn lại phát triển mạnh như ở đây.

Google tôn vinh nghệ thuật di sản thế giới Ca trù của Việt Nam

Ngày 23/2, trang trang tìm kiếm Google của thị trường Việt Nam, Google đã sử dụng hình ảnh Ca trù để vinh danh nhân "Ngày giỗ tổ Ca trù."

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.