Mang dao đi giết người yêu, nam thanh niên lĩnh án

0
Phát hiện bạn gái mình có người yêu mới, nam thanh niên đã mang dao đi tìm giết. Tuy nhiên sự việc đã bị nạn nhân trình báo cơ quan công an.

Ngày 4/5, TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên phạt bị cáo Phạm Đình Hải (25 tuổi, trú xã Nam Yang, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) 3 năm 6 tháng tù về tội “Giết người”.

Hồ sơ vụ án cho thấy, năm 2010 Hải có mối quan hệ tình cảm với chị T. (25 tuổi) trú cùng địa phương.

50683f525011b94fe000

Bị cáo Phạm Đình Hải (Ảnh: NLĐO).

Năm 2017, chị T. nhiều lần đề nghị chấm dứt mối quan hệ nhưng bị Hải đe dọa sẽ giết cả gia đình nên chị không dám chia tay. Tháng 9/2019 chị T. chuyển đến sinh sống tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Đầu tháng 1/2020, Hải phát hiện chị T. có người yêu mới nên đã nhắn tin đe dọa sẽ giết chị và người tình.

Hôm sau, Hải ra chợ mua 2 con dao rồi đón xe đến TP Buôn Ma Thuột để tìm gặp chị T. và tình địch. Nếu chị này không chấm dứt mối quan hệ với người yêu mới thì Hải sẽ giết cả 2 người rồi tự sát.

Hải nhiều lần nhắn tin cho chị T. để gặp nhưng đều bị từ chối. Đến ngày 3/1, Hải mang theo 2 con dao đã mua sẵn tìm đến nơi ở của chị T. ở khu chung cư Hoàng Anh Gia Lai, TP Buôn Ma Thuột.

Lo sợ bị giết nên chị T. đã trình báo sự việc đến cơ quan công an tỉnh Đắk Lắk và Hải bị bắt giữ.

N.Anh

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm