Mang dao đi giết người rồi ung dung về nhà tiếp tục ăn nhậu

0
Dù không mâu thuẫn với nạn nhân, nhưng Nguyễn Hoàng Kha vẫn mang dao đi gây án sau đó ung dung trở về tiếp tục ăn nhậu.

Theo thông tin từ Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang, đơn vị này đã tạm giữ hình sự Nguyễn Hoàng Kha (20 tuổi, ngụ xã Phú Hiệp) để điều tra hành vi Giết người.

Theo nội dung vụ việc, vào tối ngày 2/6, Kha đến nhà Đỗ Văn Mạnh (22 tuổi, người địa phương) để nhậu. Lúc này một người bạn cùng bàn kể với Kha nghe chuyện vừa mâu thuẫn với nhóm của Lê Minh Trân (18 tuổi, ngụ xã Phú Hiệp).

1

Chân dung đối tượng Nguyễn Hoàng Kha tại cơ quan Công an.

Dù không mâu thuẫn hay quen biết Trân, nhưng sau đó Kha đã lấy con dao chạy đi tìm và đâm chết người này. Sau khi gây án, Kha vứt bỏ con dao rồi chạy về nhà Mạnh nhậu tiếp.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh các đội tượng khả nghi, trong đó có đối tượng Kha. Qua đó, ngày 3/6, cơ quan điều tra mời Kha làm việc.

Lúc đầu nghi can không thừa nhận việc đâm chết Trân nhưng sau đó đã thừa nhận hành vi giết người của mình. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an huyện Phú Tân tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhật Quang

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm