Pháp Luật Plus - Mang áo giống nhà sư vào quán nước “chôm” điện thoại

Mang áo giống nhà sư vào quán nước “chôm” điện thoại

0
Phát hiện chiếc điện thoại bị mất nên đuổi theo ra ngoài thì thấy một người mang áo của người tu hành chạy xe máy phóng đi.

Ngày 8/3, Công an huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) đang tạm giữ Đặng Ngọc Tiến (trú phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội) vì có hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, khoảng 17h ngày 5/3, Tiến điều khiển xe máy qua QL 12A tỉnh Quảng Bình đi về hướng Hà Tĩnh. Đi ngang qua thôn Quảng Hóa, xã Hồng Hóa (huyện Minh Hóa) thì dừng chân ở quán nước bên đường. Vào trong quán, Tiến thấy chiếc điện thoại Samsung J7 đang sạc pin để trên bàn rồi mà không có người trông coi, liền nhanh chóng bỏ vào túi áo rồi lên xe bỏ chạy về hướng Hà Tĩnh.

Đặng Ngọc Tiến tại cơ quan Công an. (Ảnh. Việt Hùng)
Đặng Ngọc Tiến tại cơ quan Công an. (Ảnh. Việt Hùng)

Ngay sau đó chị Vui (chủ quán nước) phát hiện chiếc điện thoại bị mất và đuổi theo ra ngoài thì thấy một người trọc đầu, mang áo nhà sư chạy xe máy phóng đi, chị Vui liền gọi một người hàng xóm lấy xe máy đuổi theo.

Sau 20 phút, chị Vui cùng hàng xóm đã đuổi kịp và phát hiện chiếc điện thoại của mình trong tui áo của Tiến. Sau đó đã yêu cầu Đặng Ngọc Tiến về trụ sở cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, Đặng Ngọc Tiến khai hiện đang tu hành tại một ngôi chùa lớn ở tỉnh Quảng Ninh. Tiến đang trên đường đi cúng "dâng sao, giải hạn" cho một số phật tử ở Hà Tĩnh và Đà Nẵng.

Đồng thời Tiến thừa nhận, đã lấy chiếc điện thoại Samsung J7 tại quán nước ven đường khi thấy không có người trông coi.

Được biết, 3 năm trước Tiến từng bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc xử phạt hành chính do có hành vi Trộm cắp tài sản.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?