Má mì 9X điều hành đường dây bán dâm với sự tham gia của sinh viên

0
Sau khi nhận đơn “đặt hàng” của khách, Giang điều các chân dài là sinh viên, chân dài trong đường dây của mình đến tận địa điểm để phục vụ.

Ngày 29/11, thông tin từ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị phối hợp với C45 Bộ Công an vừa phá thành công chuyên án 117M, triệt phá đường dây bán dâm với sự tham gia của các sinh viên trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Vinh, Nghệ An.

Hai chân dài tham gia đường dây bán dâm do Giang điều hành.
Hai chân dài tham gia đường dây bán dâm do Giang điều hành.

Theo đó, qua quá trình điều tra theo dõi, tối ngày 23/11, các trinh sát PC45 ập vào hai phòng nghỉ thuộc khách sạn Đạt Phú (phường Hưng Dũng, TP Vinh) và khách sạn Victory (TP Vinh), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Hai gái bán dâm được làm rõ là Tr Th N (SN 1998, trú tại Diễn Châu, Nghệ An) và Th Th Y (SN 1993, trú tại huyện Anh Sơn, Nghệ An).

Hiện tại N là sinh viên năm thứ nhất một trường cao đẳng trên địa bàn, mới nhập học được 3 tháng, Y đã có công việc ổn định, tham gia bán dâm để kiếm thêm thu nhập. Giá đi khách của các cô gái này giao động ở mức trên dưới 2 triệu đồng. Cả hai khai nhận tham gia đường dây bán dâm dưới sự điều hành của Hà Thị Giang (SN 1995, trú tại huyện Nam Đàn, Nghệ An).

Từ lời khai của hai gái bán dâm, cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Giang để phục vụ điều tra. Tại cơ quan điều tra, Hà Thị Giang thừa nhận đã trực tiếp môi giới thỏa thuận giá cả với khách mua dâm thông qua số điện thoại và zalo của mình. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, thống nhất địa điểm, Giang thông báo cho các gái bán dâm đến phục vụ khách. Số tiền Giang thống nhất với gái bán dâm là 2 triệu đồng/lượt, ăn chia theo tỉ lệ 30-70%. Tuy nhiên Giang thường thỏa thuận với khách mức giá cao gấp 2 lần so với số tiền thông báo cho gái bán dâm.

Hiện PC45 Công an tỉnh Nghệ An đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Thị Giang về hành vi “Môi giới mại dâm”. Giang đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên không bị áp dụng biện pháp tạm giam.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Nước mắm lên sàn ra thế giới

Nước mắm lên sàn ra thế giới

0
Đang chinh phục thị trường toàn cầu thông qua các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là trong điều kiện khó khăn hiện nay.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Tác giả ảnh cưới ‘chăn gối’ ở nơi biểu tượng văn hoá: Không để ý dư luận

Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.

Nhan sắc theo thời gian của Scarlett Johansson, biểu tượng gợi cảm của Hollywood

Có cô diễn trong phim của tôi, tôi thấy mình vui như đã trúng số độc đắc vậy”, đạo diễn Woody Allen nhận xét.

Rùng mình với những thức uống làm từ phân người, ủ trong bồn cầu ở Thuỵ Điển

Bia ủ tinh hoàn cá voi Iceland, bia ủ trong xác sóc… là một vài ví dụ cụ thể về những thức uống kinh hãi được triển lãm tại Thụy Điển.

Xem thêm