Pháp Luật Plus

"Ma men" dẫn lối, thanh niên đâm chai bia vào mặt bạn nhậu

0
Bị tát vào mặt do không chịu bắt tay, nam thanh niên đập bể vỏ chai bia rồi đâm vào mặt một bạn nhậu trong bàn.

Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ ẩu đả khiến một thanh niên bị vỏ chai bia đâm vào mặt phải cấp cứu.

br_qipl

Hình minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 12/5, bốn nam thanh niên gồm Phan Thanh Minh Vũ (SN 1985), Vũ Anh Toàn (SN 1983), Bùi Văn Quyền (SN 1986) và Trịnh Văn Lành (cùng ngụ quận Sơn Trà) tổ chức ăn nhậu tại nhà riêng.

Cuộc nhậu diễn ra từ trưa đến 14 giờ cùng ngày, Vũ Anh Toàn đưa tay định bắt tay với Phan Thanh Minh Vũ nhưng Vũ thu tay lại, không bắt. Nghĩ bạn xem thường mình, Toàn và Bùi Văn Quyền nổi cơn giận, thay phiên tát nhiều cái vào mặt Vũ. Trịnh Văn Lành vào can ngăn, cuộc nhậu tiếp tục diễn ra. Lúc tan cuộc, vì chưa nguôi giận, Toàn và Quyền đứng dậy, tiếp tục tát vào mặt Vũ rồi bỏ đi.

Liên tục bị bạn nhậu tát vào mặt, Vũ đứng dậy, đập vỏ chai bia ra làm đôi rồi đuổi theo Toàn và Quyền để đánh lại. Cả ba ẩu đả, Vũ lấy chai bia đâm trúng mặt Quyền trước khi được can ngăn. Sau đó Quyền được đưa đi cấp cứu với vết thương trên mặt.

Vụ việc đang được Công an quận Sơn Trà tiếp tục điều tra, làm rõ.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Ngày tàn của băng đảng Sex Money Murder

Ngày tàn của băng đảng Sex Money Murder

0
Trong số đó có băng nhóm Sex Money Murder (SMM - tạm dịch là "Tình, Tiền và Giết chóc"), một trong những băng đảng ma túy khét tiếng nhất của thành phố.

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm