Lực lượng chức năng Bình Định tạm giữ lô đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứ

0
Lực lượng chức năng Bình Định thu giữ nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứ hiện chưa rõ chủ hàng.

Theo Cục Quản lý thị trường ( QLTT) Bình Định, ngày 01/4 vừa qua Đội Quản lý thị trường số 4 đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra về kinh tế, chức vụ - Công an thị xã An Nhơn tiến hành khám 08 thùng giấy carton được đặt trước số nhà 139 Lê Duẩn, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

d44

Số đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứ bị lực lượng chức năng tạm giữ. Ảnh Cục QLTT Bình Định

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong các thùng carton chứa 775 sản phẩm đồ chơi trẻ em các loại gồm: 184 chiếc súng nhựa dùng pin, 286 hộp xếp hình Ninja Word, 30 vỉ khủng long hình trứng, 75 túi khủng long, 90 vỉ rubik, 90 bộ câu cá, 20 vỉ robot.

Do nước ngoài sản xuất. Số hàng hóa này không có hóa đơn chứng từ, không có nhãn phụ bằng tiếng Việt, không có tem hợp quy theo quy định. Hiện chưa ai nhận là chủ lô hàng trên.

Cơ quan chức năng hiện đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Xuân Thành

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm