Pháp Luật Plus - Lừa lúc người yêu tắm, thanh niên cuỗm sạch tài sản

Lừa lúc người yêu tắm, thanh niên cuỗm sạch tài sản

0
Sau một thời gian quen biết, cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương, Thành nói với chị H. có chuyện cần bàn nên hẹn nhau tại một nhà nghỉ.

Hiện công an phường Khâm Thiên (quận Đống Đa, Hà Nội) đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Thành để điều tra làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản.

Đối tượng Nguyễn Văn Thành tại cơ quan điều tra. 
Đối tượng Nguyễn Văn Thành tại cơ quan điều tra. 

Trước đó, vào tháng 11/2015, đối tượng Nguyễn Văn Thành (28 tuổi , trú tại thôn Sỏi Máng, xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên, Bắc Giang) lên mạng xã hội làm quen với chị Nguyễn Thị  H.

Theo như lịch hẹn, cả hai cùng vào một nhà nghỉ trên địa bàn Hà Nội để nói chuyện tâm sự. Sau khi vào nhà nghỉ, Thành bảo chị H là phòng đi tắm trước, còn mình đợi ở ngoài. Lợi dụng thời cơ, Thành đã nhanh tay lấy toàn bộ tài sản gồm điện thoại Iphone 6 Plus và ví có tiền mặt của chị H. rồi rời khỏi nhà nghỉ.

Sau khi phát hiện mình bị lừa chị H. đã trình báo lên cơ quan công an. Được sự hướng dẫn của các điều tra viên, chị H đã lập một nick name khác để vào làm quen với Thành. Sau một thời gian nói chuyện, đến ngày 15/2, chị H đã hẹn gặp được Thành tại một quán cafe trên đường Nguyễn Hữu Huân (quận Hoàn Kiếm) để nói chuyện. Đúng như kế hoạch, khi Thành xuất hiện thì bị lực lượng trinh sát tóm gọn.

Tại cơ quan công an, Thành khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã bày ra kế hoạch để lừa đảo những cô gái nhẹ dạ, dễ tin người lạ.

Đ. Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?