Lừa bán lô hàng iPhone XS Max để chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

0
Công an quận Đống Đa đang điều tra Chu Thị Ninh trú tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình, về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày (2/12) lực lượng chức năng Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với Chu Thị Ninh, SN 1993, trú tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó lực lượng chức năng nhận được trình báo của anh T.Q.T về việc anh bị lừa đảo chiếm đoạt số tiền lớn, qua đó lực lượng chức năng đã tiến hành vào cuộc điều tra, bước đầu xác minh, làm rõ và tạm giữ đối tượng Chu Thị Ninh, trú tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

ha noi 12

Đối tượng Ninh lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cơ quan điều tra (Ảnh Công an)

Tại Cơ quan điều tra đối tượng khai nhận từ năm 2018 có bắt mối làm ăn kinh doanh mặt hàng quần áo với anh T.Q.T và đến tháng 7/2020, Ninh còn nợ anh T hơn 330 triệu đồng do chưa nhập được hàng để giao cho anh T.

Cuối tháng 8/2020, Ninh tiếp tục chào mời anh T mua lô hàng là điện thoại di động, do tin tưởng nên anh T đã đặt mua 67 chiếc điện thoại iPhone XS Max (đã qua sử dụng), với giá 600 triệu đồng và đặt cọc trước 450 triệu đồng, nhận được tiền, Ninh hứa sẽ chuyển hàng sau 7/ 10 ngày. Tuy nhiên Ninh đã không giao số hàng như đã hứa.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng, mở rộng điều tra, làm rõ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Danh Kiên

Bình luận

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Thương vụ lan đột biến 200 tỷ đồng chấn động dân chơi đất Việt

Giò lan được niêm yết giá kỷ lục, từ vài tỷ đồng đến hàng chục, hàng trăm tỷ đồng, khiến nhiều người sửng sốt.

Nhận định Liverpool vs MU: Trận chiến vương quyền

Bóng đá Anh mới lại gặp nhau trong vị thế dẫn đầu giải Ngoại hạng, thư hùng ở Anfield hứa hẹn cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn.

Xem thêm