Lột đồ đánh ghen giữa đường rồi bồi thường thiệt hại 50 triệu đồng

0
Các đối tượng đã liên hệ với gia đình nạn nhân để hòa giải mâu thuẫn và bồi thường 50 triệu đồng nhằm bù đắp tổn thất cho nạn nhân.

Ngày 24//9, Công an huyện Gio Linh, Quảng Trị cho biết đã ra quyết định không khởi tố vụ án đánh ghen làm nhục xảy ra trên địa bàn do phía bị hại rút đơn yêu cầu khởi tố. Bị hại là bà Nguyễn Thị L.(42 tuổi, trú tại khu phố 6, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh).

5209_ChYng_em_ngoYi_tinh_Yanh_ghen_thY_nao_cho_ngYu_-_cuocsongantoan.vn_3

Hình minh họa.

Thông tin ban đầu về vụ việc cho biết, vào ngày 17/7, bà L. đã gửi đơn trình báo tố giác tội phạm đến Công an huyện Gio Linh để tố giác hành vi bắt giữ người và làm nhục người khác đối với Bùi Thị Trang (sinh năm 1981), Bùi Thị Nhung (sinh năm 1983) và Lê Thị Quỳnh Nhi (sinh năm 2003, cùng trú tại xã Gio Sơn, huyện Gio Linh). Công an huyện Gio Linh đã vào cuộc xử lý các đối tượng liên quan.

Sau đó, các đối tượng này đã liên hệ với gia đình bà để hòa giải mâu thuẫn và đã bồi thường chi phí 50 triệu đồng nhằm bù đắp tổn thất đã gây ra cho bà L. Sau đó bà L. rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án tại cơ quan Công an huyện Gio Linh.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 10/7, bà L. đang ngồi trên xe máy của mình và có nói chuyện qua lại với ông Lê Văn Linh (43 tuổi, trú tại xã Gio Sơn) tại tuyến đường liên thôn thuộc thôn Lại An (xã Gio Mỹ) thì bất ngờ bị 3 người phụ nữ và 2 người đàn ông đến khống chế, đánh đập.

Nhóm người này tiếp tục lột mũ bảo hiểm, áo quần trên người bà L. và quay clip tung lên mạng xã hội. Bùi Thị Trang và Bùi Thị Nhung trực tiếp khống chế bà L. rồi tự tay lột hết áo quần và đánh đập để Lê Thị Quỳnh Nhi sử dụng điện thoại quay clip.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm