Long An: Uẩn khúc vụ nạn nhân kêu cứu vì bị hiếp dâm

0
Theo lời tố cáo của chị T.V., trong khi ghé nhà Tùng để đòi nợ, thì đối tượng đã mồi chài chị ngồi lại uống bia, sau đó khống chế đe doạ hiếp dâm chị ngay tại nhà. Và, người bắt quả tang hành vi đồi bại này là vợ và mẹ ruột Tùng.

Bài 1: Đi đòi nợ bị "con nợ" cho uống bia rồi hãm hiếp ngay tại nhà?

Bị bạn “chí cốt” giăng bẫy hiếp dâm?

Theo lời tố cáo của chị N.T.T.V (SN 1988, ngụ ấp Rương Lưới, xã Vĩnh Thạnh, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An), thì chị bị Phạm Văn Tùng (SN 1988, ngụ ấp Cái Môn, xã Vĩnh Thạnh, huyện Tân Hưng, Long An) hiếp dâm, nhưng đến nay đối tượng vẫn vô sự.

Chị V. kể: “Tối ngày 23/04/2016, khoảng 19h, tôi cùng 2 người bạn đồng nghiệp Ô Thị Mỹ Nhung và Nguyễn Văn Dũng có ghé nhà vợ chồng Phạm Văn Tùng và Ngô Thị Sô Ni chơi và đòi nợ. Vì trước đó, tôi có cho vợ chồng ông Tùng vay số tiền là 15.000.000đ. Sau đó 2 người bạn tôi về trước, tôi nán lại nói chuyện với Tùng để đòi nợ. Tùng trả lời với tôi rằng: “Tiền bạc mày với vợ tao tính với nhau đi chứ tao có biết gì đâu, mày vô nhà ngồi chơi chút đi tao điện kêu vợ tao về liền”. Tôi nghe Tùng nói vậy nên mới vào nhà ngồi chờ vì tôi tin tưởng tình bạn lâu năm của chúng tôi mà không nghi ngờ đề phòng gì cả”.

Theo chị V., khi vào nhà ngồi, Tùng lấy mấy lon bia mời chị uống. Lúc đầu, Tùng chỉ nói chuyện tầm phào, nhưng sau đó Tùng bẻ hướng chuyện nói nhiều đến “giường chiếu” dung tục. Chị V. gạt đi và hướng câu chuyện đến khoản nợ, nhưng Tùng làm lơ và bảo, vợ sắp về, có gì sẽ hỏi vợ. Nhưng vừa uống bia, chờ mãi không thấy vợ Tùng đâu, nên chị V. quyết định về, và lúc đó thì Tùng hiện nguyên hình “yêu râu xanh”.

Chị V. kể tiếp: “Lúc đó tôi thấy mệt và choáng váng nên đứng dậy đi về. Trước khi về, tôi vào nhà vệ sinh để đi vệ sinh. Khi vừa mở cửa bước ra thì tôi bị tên Tùng ôm chặt, khống chế và đòi quan hệ". Tùng nói: “Tao “muốn” mày lâu rồi nhưng không có cơ hội”. Lúc đó, tôi phản ứng quyết liệt, vùng vẫy chống cự, tát vào mặt Tùng và nói: “Mày buông tao ra, tao mày là bạn sao mày dám làm vậy?”. Tùng nói: “Mày khỏi la, cửa tao khóa hết rồi mày muốn chạy cũng không được, mà la cũng không ai nghe đâu”. Tôi liên tục chống cự thì Tùng dọa sẽ bóp cổ chết nếu tôi la và khống chế hiếp dâm tôi”.

Nhận tin tố cáo, công an huyện Tân Hưng “chờ”… mai làm việc

Cũng theo chị V., trong lúc Tùng thực hiện hành vi đồi bại thì bất ngờ vợ và mẹ ruột Tùng về bắt quả tang thì chị mới được giải thoát. Chị V. kể: "lúc đó do thấy cảnh đó nên vợ và mẹ Tùng hiểu nhầm nên đã lao vào đánh tôi", tôi có nói: “Chồng mày hại tao, tao là người bị hại mà tại sao mày lại đánh tao. Tao với mày là bạn, mày không hiểu tao hay sao”. Nghe vậy, Sô Ni mới dừng lại và nói với tôi: “Tao biết tính chồng tao mà, tao biết nó có ý với mày lâu rồi. Thôi mày về đi, mẹ chồng tao hung dữ lắm bà ấy đánh mày chết”.

Sau khi chạy được về nhà, chị V. khóc kể lại toàn bộ sự việc, thì người thân của chị bức xúc kéo đến nhà Tùng ngay trong đêm, nhưng người nhà đối tượng này đã quay lại hành hung: “Chị tôi chạy qua nhà Tùng để gặp hỏi cho ra lẽ mọi chuyện thì bị em Tùng là Quân lấy cây đánh. Còn tôi được cháu chở đến Công an xã Vĩnh Thạnh để trình báo vụ việc bị Tùng hiếp dâm”, chị V. kể.  

Long An: Uẩn khúc vụ nạn nhân kêu cứu vì bị hiếp dâm
Thông báo không khởi tố vụ án của Công an huyện Tân Hưng.
Thông báo không khởi tố vụ án của Công an huyện Tân Hưng.

Tại công an xã Vĩnh Thạnh, chị đã kể lại toàn bộ sự việc và công an có lập biên bản. Công an xã cũng yêu cầu đối tượng Tùng trình diện để tường trình sự việc theo lời tố cáo của chị V., nhưng anh ta đã bỏ trốn. Chị V. yêu cầu công an xã giám định và khám nghiệm hiện trường ngay thì họ nói “không có chức năng và thẩm quyền” và hướng dẫn chị gọi công an huyện Tân Hưng. Chị V. kể:Tôi gọi cho Công an huyện và Công an huyện trả lời là không xuống, bảo tôi cứ về đi, công an có nghiệp vụ, ngày mai sẽ xuống giải quyết. Nghe công an huyện nói vậy nên tôi về”.

Như vậy, theo diễn biến của lời chị V. kể thì nhân chứng vụ việc đầu tiên chính là vợ Tùng và mẹ ruột Tùng. Tiếp đến, vụ việc còn được công an xã ghi nhận trong biên bản đêm 23/04/2016. Theo quy định của pháp luật khiếu nại, tố cáo, đây là chi tiết quan trọng cần thiết để cơ quan điều tra nên vào cuộc làm rõ ngay lúc đó. Thế nhưng, thực tế đã không như vậy!?

Trụ sở Công an huyện Tân Hưng.
Trụ sở Công an huyện Tân Hưng.

Đến ngày 4/7/2016, CQCSĐT- Công an Huyện Tân Hưng đã ra thông báo số 08/TB- CQCSĐT thông báo kết quả giải quyết tố giác về tội phạm do Phó thủ trưởng CQCSĐT là Thượng tá Đỗ Văn Búp ký. Nội dung văn bản này khẳng định: “Chưa đủ căn cứ xác định có tội phạm xảy ra” và “ngày 4/7/2016, CQCSĐT- Công an huyện Tân Hưng ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự về tội hiếp dâm”. Thông báo này bác bỏ những gì chị V. tố cáo, đồng nghĩa đối tượng Tùng… vô sự.

Chính thông báo này đã gây sự bức xúc đối với chị V., và người thân, trong khi đối tượng tố cáo vẫn bình an vô sự. Sự việc chưa rõ trắng đen, trong khi chị V, được xem là nạn nhân vẫn đang kêu cứu từng ngày. Điều này khiến dư luận đặc biệt quan tâm.  

Sau khi vào cuộc tìm hiểu vụ việc, phóng viên Pháp luật Plus đã phát hiện nhiều vấn đề bất thường trong quá trình giải quyết tố giác tội phạm, của cán bộ điều tra và của cơ quan chức năng huyện Tân Hưng. 

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục phản ánh tới bạn đọc.  

Kỳ Anh

Loading...

Bình luận

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam

Công Phượng, Văn Hậu đã giã từ môi trường bóng đá đắng cấp nhất thế giới. Qua họ, có thể thấy chất lượng của bóng đá Việt Nam đang ở đâu...

Lee Byung Hun - Nam tài tử “lắm tài nhiều tật” của giới giải trí Hàn Quốc

Là vết nhơ không thể xóa nhòa của Lee Byung Hun. Trước làn sóng phẫn nộ của công chúng, nam diễn viên buộc phải cúi đầu xin lỗi.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

Giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Dàn người đẹp bốc lửa cuối tuần

Dàn người đẹp đình đám thế giới đang đi nghỉ cuối tuần và đua nhau tung ảnh áo tắm gợi cảm.

Xem thêm