Lời khai "gây sốc" của nữ bác sỹ hai lần dùng thuốc diệt chuột sát hại cháu nội

0
Tại cơ quan Công an, bà Lệ khai nhận đã từng cho thuốc diệt chuột vào sữa để đầu độc chính cháu nội của mình.

Thông tin về sự việc bà nội hai lần bơm thuốc diệt chuột vào sữa cho cháu nội uống, lãnh đạo Công an TP. Thái Bình (Thái Bình) cho biết đơn vị này đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin ban đầu cho biết, ngày 13/7, Bệnh viện Nhi Thái Bình tiếp nhận bệnh nhi L.T.D.M. (11 tháng tuổi, trú xã Tân Bình, TP.Thái Bình) trong tình trạng nguy kịch, nghi bị trúng độc.

Sau 2 ngày được theo dõi, điều trị tại khoa Cấp cứu-Chống độc, bệnh tình của cháu M. không giảm, nặng hơn nên ngày 15/7, Bệnh viện Nhi Thái Bình đã chuyển cháu lên điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Quá trình cấp cứu, điều trị, làm xét nghiệm cho cháu M., Bệnh viện Nhi Trung ương phát hiện trong mẫu xét nghiệm của bệnh nhân có chất độc, loại thuốc diệt chuột.

222

Phòng khám tư nhân của bà Lệ (ảnh lớn), bà Lệ (ảnh nhỏ).

Sự việc được báo cho Công an quận Đống Đa để phối hợp điều tra, xác minh. Trong quá trình xác minh, Công an quận Đống Đa đã triệu tập bà Chử Thị Mỹ Lệ (51 tuổi, trú tại xã Tân Bình, TP.Thái Bình), là bà nội của cháu bé đến làm việc.

Tại cơ quan công an, bà Lệ thừa nhận đã từng bơm thuốc diệt chuột vào sữa rồi cho cháu nội uống, sau đó cháu bé được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, sau quá trình điều trị, cấp cứu cho cháu bé phát hiện cháu bé có dấu hiệu bị đầu độc.

Vụ việc sau đó được Công an quận Đống Đa bàn giao cho Công an TP.Thái Bình tiếp tục thụ lý điều tra.

Tối ngày 1/8, Công an TP.Thái Bình di lý bà Lệ về Thái Bình, khám xét nhà ở của đối tượng này ở thôn Tú Linh, xã Tân Bình, thu giữ được 1 lọ thuốc chuột đã qua sử dụng. Bà Lệ sau đó đã bị Công an TP.Thái Bình tạm giam để phục vụ điều tra.

Được biết, tại thời điểm bắt giữ, bà Lệ đang là Phó trưởng Khoa sản, Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Thư (Thái Bình), có mở thêm phòng khám sản tại nhà riêng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía bệnh viện đa khoa huyện Vũ Thư đã đình chỉ sinh hoạt Đảng, cũng như đình chỉ công tác đối với bà Lệ để phục vụ công tác điều tra của cơ quan Công an.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Ngày hôm qua, không ở lại…

Ngày hôm qua, không ở lại…

0
Tháng 9 luôn ngổn ngang, chộn rộn với cha mẹ khi năm học mới bắt đầu, với đủ thông tin bất an về trường lớp!
Nhang sạch, có thực sự sạch?

Nhang sạch, có thực sự sạch?

0
Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Xem thêm