Lợi dụng tình hình dịch bệnh Covid -19 để vận chuyển hàng cấm ở Quảng Bình

0
Lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình bắt vụ vận chuyển số lượng lớn hàng hóa là đồ chơi trẻ em, súng nhựa không rõ nguồn gốc xuất xứ...

Thông tin tử công an tỉnh Quảng Bình cho biết, lực lượng CSGT Công an tỉnh bắt vụ vận chuyển số lượng lớn hàng hóa là đồ chơi trẻ em, súng nhựa không rõ nguồn gốc xuất xứ và thuộc danh mục hàng cấm.

Số đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc được Phòng CSGT Công an tỉnh phát hiện, bắt giữ.

Số đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc được Phòng CSGT Công an tỉnh phát hiện, bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng 9h50 ngày 3/4, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1A tại Km 643 đoạn qua địa phận xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Tổ tuần tra kiểm soát thuộc lực lượng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình do Thượng tá Phan Văn Thanh làm tổ trưởng, đã tiến hành đón dừng xe ô tô tải biển kiểm soát: 47C-183.29 do Hoàng Văn Toàn (SN1989 trú tại: xã Quang Lịch, huyện Kiến Xương, Thái Bình) điều khiển theo hướng Bắc – Nam.

Đối tượng tại cơ quạn chức năng

Đối tượng tại cơ quạn chức năng

Qua kiểm tra phát hiện trên xe chở 10.224 sản phẩm đồ chơi trẻ em các loại, mang nhãn hiệu nước ngoài sản xuất, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc cũng như hóa đơn hợp lệ và 714 sản phẩm súng nhựa thuộc danh mục hàng cấm theo quy định...tổng giá trị toàn bộ lô hàng khoảng trên 150 triệu đồng.

Toàn bộ số lượng tang vật và phương tiện nói trên được đem về bàn giao cho Đội Quản lý thị trường số 5 thuộc Cục Quản lý thị trường Quảng Bình để xử lý theo đúng thẩm quyền và quy định của pháp luật

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm