Pháp Luật Plus - Lợi dụng dịch virus Corona, người đàn ông xuất lậu gần 9.000 khẩu trang y tế để bán kiếm lời

Lợi dụng dịch virus Corona, người đàn ông xuất lậu gần 9.000 khẩu trang y tế để bán kiếm lời

0
Tranh thủ khẩu trang đang được nhiều người tìm mua phòng virus Corona, một người đàn ông đã mang lậu gần 9.000 khẩu trang y tế mang sang biên giới bán kiếm lời thì bị lực lượng biên phòng bắt lại.
2851_quYng_ninh_1

Đối tượng Phạm Văn Quynh và tang vật được đưa về Đồn Biên phòng Hải Hòa để lập biên bản, tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định. (Ảnh: Báo Quảng Ninh).

Theo thông tin từ Đồn Biên phòng Hải Hòa (TP Móng Cái, Quảng Ninh), sáng ngày 31/1 khi tổ toàn tra trên tại khu vực mốc 1373(2) +50 trên sông biên giới thì phát hiện một người đàn ông có dấu hiệu bất thường trong hành vi nên đã tiến hành kiểm tra.

Qua quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện đối tượng này làPhạm Văn Quynh (SN 1987, trú tại khu 4, phường Hải Hòa) điều khiển đang vận chuyển trái phép 178 hộp khẩu trang y tế các loại, đựng trong 4 bao tải dứa và 2 túi nilon, kiểm đếm thực tế có tổng số 8.900 chiếc.

Đối tượng Quynh không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của số hàng hóa. Tổ tuần tra đã đưa toàn bộ tang vật, phương tiện về Đài quan sát Tục Lãm – Đồn Biên phòng Hải Hòa để lập biên bản và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

*Tiêu đề do Pháp luật Plus thay đổi.

Đông Phong   -  Theo Thời Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cách ly dài ngày, bạn thân Kylie Jenner liên tục đăng ảnh ‘nóng bỏng mắt’

Dịch COVID-19 dường như khiến Anastasia Karanikolaou rất nhàm chán. Cô liên tục đăng ảnh gợi cảm trên trang cá nhân để khuây khỏa hơn.

Âm nhạc trực tuyến - hay và chưa hay

Sản xuất nhạc trực tuyến là một giải pháp tối ưu trong mùa dịch, khi mà người dân không thể ra đường hay tụ tập chỗ đông người.

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online: Kết nối đồng bào Việt

Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 vẫn được tổ chức quy mô cấp quốc gia nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.

Sáng nay, dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng

Lễ dâng hương diễn ra vào 9h sáng nay 2/4 tại đền Thượng, thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1-2 đại diện là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ.