Pháp Luật Plus

Loạt doanh nghiệp ở Đà Nẵng sẽ bị thanh tra năm 2019

0
Kế hoạch năm 2019, Đà Nẵng tiến hành thanh tra, kiểm tra đối với 8 dự án trong nước, 30 dự án đầu tư nước ngoài và 21 doanh nghiệp...

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Đà Nẵng Trần Phước Sơn ký quyết định số 369/QĐ-SKHĐT về kế hoạch thanh tra, kiểm tra trong năm 2019, liên quan lĩnh vực đầu tư công, doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh, lĩnh vực đầu tư trong - ngoài nước và thanh tra công vụ. 

Dự án Chung cư cho người thu nhập thấp An Trung 2 của liên danh DMC-579 là 1 trong 8 dự án đầu tư trong nước  nằm trong danh sách thanh tra, kiểm tra trong năm 2019.
Dự án Chung cư cho người thu nhập thấp An Trung 2 của liên danh DMC-579 là 1 trong 8 dự án đầu tư trong nước  nằm trong danh sách thanh tra, kiểm tra trong năm 2019.

Trong đó, 8 dự án đầu tư trong nước nằm trong kế hoạch thanh, kiểm tra: Dự án Khách sạn và Thương xã Chợ Hàn của Công ty CP Đầu tư Nghĩa An Thịnh; Dự án Khu chung cư cao tầng, văn phòng thương mại và nhà ở Tuyên Sơn của Công ty TNHH Phát triển Nhà Tuyên Sơn; Dự án Khu du lịch cao cấp Hoàng Anh - Gia Lai của Công ty CP DL Hoàng Cường; Dự án Halla Jade Residence của Công ty TNHH Kreves Halla Land;

Dự án Chung cư cho người thu nhập thấp An Trung 2 của liên danh DMC-579 (Công ty CP Đức Mạnh và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 579); Dự án Olalani Riverside Tower của Công ty CP Mỹ Phúc; Dự án Khu du lịch cao cấp ven biển Non Nước của Công ty CP đầu tư Du lịch Hà Nội Non Nước; Khu đô thị biệt thự sinh thái, công viên văn hóa làng quê và quần thể du lịch sông nước của Công ty CP Địa Cầu.

30 dự án có vốn đầu tư nước ngoài cũng nằm trong danh sách, bao gồm: Dự án Tư vấn Đầu tư Kangnam Cook, Ami House, Hoàn Cầu Phú Giang, Công ty TNHH MTV Toàn cầu H2 Vietnam, Đà Nẵng Cup BBQ Riverside Restaurant, Dự án đầu tư Mori Global...

Ngoài ra, danh sách 21 doanh nghiệp nằm trong đợt kiểm tra năm 2019 là: Công ty TNHH MTV TT Enterprise DN; Công ty TNHH Trung tâm thương mại Vinacapital; Công ty CP Đầu tư và Tư vấn Bất động sản DANACAP; Công ty TNHH Phát triển Hoàng Đế; Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Global Da Nang; Công ty TNHH Valley View Việt Nam Industrial...

Lĩnh vực đầu tư công, Sở cũng làm việc UBND quận Hải Châu  về thanh tra chấp hành chính sách pháp luật về đầu tư công. Trong quý IV/2019, Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư của Sở cũng tiến hành thanh tra giám sát công vụ về chấp hành chính sách pháp luật, nhiệm vụ, quyền hạn được giao. 

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Những dấu mốc thời kỳ đổi mới

Những dấu mốc thời kỳ đổi mới

0
Sau 35 năm xây dựng và phát triển, Báo PLVN đã trở thành một cơ quan báo chí truyền thông uy tín, thu hút đông đảo bạn đọc trên toàn quốc.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm