Liên tiếp phát hiện các đối tượng bị truy nã tại khu cách ly ở Quảng Ninh

0
Tại khu cách lý, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh tiến hành lấy vân tay thì phát hiện nhiều đối tượng truy nã từ nhiều tỉnh khác...

Ngày 18/11, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa cho biết, vào hồi 20h ngày 12/11, sau khi nhận 240 danh chỉ bản của số người đang cách ly dịch SARS-CoV-2 tại trung tâm cách ly CenterWay của TP Móng Cái do Công an TP Móng Cái chuyển đến.

20201118_074504

Đối tượng bị bắt giữ

Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh đã khẩn trương triển khai quy trình đối sánh vân tay và quét, truyền 240 mẫu vân tay về Cục Hồ sơ nghiệp vụ để tiếp tục đối sánh dữ liệu vân tay toàn quốc.

Đến 4h sáng ngày 13/11 (sau 8 tiếng làm việc liên tục), lực lượng chức năng đã hoàn thành việc đối sánh, quét, truyền vân tay và đến 10h ngày 13/11, Cục Hồ sơ nghiệp vụ sàng lọc và đã xác nhận trong 240 bộ vân tay có bộ vân tay của 2 đối tượng; Lò Thị Phương (Lò Thị Tươi) đối tượng truy nã hiện hành của Công an tỉnh Điện Biên và Lê Văn Thành, đối tượng truy nã hiện hành của Công an tỉnh Thái Nguyên.

Trước đó ngày 11/11, qua công tác lập danh chỉ bản lực lượng chức năng cũng đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Lý Thị Sửu tên gọi khác là Lý Thị Thủy , đối tượng bị công an tỉnh Thái Nguyên truy nã năm 2014 đang lẫn trốn tại khu cách ly Center Way TP Móng Cái.

Hiện tất cả vụ việc trên đang được Công an tỉnh Quảng Ninh hoàn thiện hồ sơ, bàn giao cho Công an các tỉnh có đối tượng bị truy nã theo quy định.

Nguyễn Quang

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

"Nàng thơ" 18... ngày tuổi "đốn tim" cộng đồng mạng

Những khoảnh khắc quý giá đầu đời của cô con gái mới sinh, anh để bé Letícia hóa thành những nàng thơ nổi tiếng trong hội họa.

Cha mẹ đứng ngồi không yên vì con trai “nữ tính hóa”

Tại Việt Nam, vấn đề này cũng khiến nhiều cha mẹ bất an khi con trai ngày càng “nữ tính hóa”.

Tặng 3.300 vé tham quan Khu du lịch Núi Thần Tài cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng

Khu du lịch Núi Thần Tài gửi tặng 3.300 vé Gói Phổ thông trị giá 1,32 tỷ đồng cho cán bộ nữ thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng.

Nữ diễn viên Việt Nam giành giải “Diễn viên quốc tế xuất sắc nhất”

Năm nay liên hoan có sự tham gia của 43 phim trên khắp thế giới ở các hạng mục: phim truyện dài, phim ngắn và phim tài liệu.

Xem thêm