Lên cơn cuồng ghen, chồng dùng rìu bổ vào đầu một người đàn ông trước cửa nhà

0
Cho rằng vợ mình có tình cảm bất chính với người đàn ông, Lâm lên cơn cuồng ghen và dùng rìu bổ vào người đàn ông trước cửa nhà mình.

Theo thông tin từ cơ quan CSĐT - Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Như Lâm (SN 1971, trú tại tổ 9, khu 2, phường Giếng Đáy) về hành vi “Cố ý gây thương tích” theo Điều 104 Bộ luật hình sự.

Đối tượng Nguyễn Như Lâm. Ảnh: Cơ quan CACC.
Đối tượng Nguyễn Như Lâm. Ảnh: Cơ quan CACC.

Theo tài liệu điều tra từ cơ quan Công an cho biết, vào khoảng 9h45 ngày 9/2/2019, Lâm thấy vợ mình là chị Phạm T. M.T. (SN 1978) ngồi chơi và nói chuyện với một người đàn ông ở phường Giếng Đáy tại quầy bán hoa quả trước cửa nhà.

Thấy vậy Lâm cho rằng vợ mình có tình cảm bất chính với người đàn ông kia và lên cơn cuồng ghen, Lâm đã cầm chiếc rìu có cán gỗ, lưỡi bằng kim loại dài khoảng 13,5cm bổ 1 nhát trúng vào phần đầu phía sau gáy của nạn nhân khiến người đàn ông này phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi gây án, Lâm đã đến cơ quan Công an đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Về phía nạn nhân, sau khi giám định thương tích được biết nạn nhân bị tổn hại hơn 40% sức khỏe. 

Dựa trên các tình tiết và kết quả giám định thương tích, cơ quan CSĐT - Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Như Lâm về hành vi “Cố ý gây thương tích” theo Điều 104 Bộ luật hình sự.

N.T

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những điểm hấp dẫn tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 vừa công bố phối cảnh của đường hoa năm nay.

Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc 'thắng lớn' nhờ công nghệ 4.0

Mạnh dạn chuyển đổi số, áp dụng công nghệ 4.0, vào các lĩnh vực truyền thông, truyền hình, Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc vẫn giữ được đà tăng trưởng

Ẩn họa từ bãi phế liệu khổng lồ trong không gian

Kể từ buổi bình minh của kỷ nguyên không gian vào những năm 1950, con người đã phóng hàng nghìn tên lửa và đưa nhiều vệ tinh hơn vào quỹ đạo...

Miss World Việt Nam tìm người kế nhiệm Lương Thùy Linh

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 dự kiến trở lại “đường đua” sắc đẹp trong tháng 3 năm nay.

Xem thêm