Pháp Luật Plus - Lên cơn cuồng ghen, chồng dùng rìu bổ vào đầu một người đàn ông trước cửa nhà

Lên cơn cuồng ghen, chồng dùng rìu bổ vào đầu một người đàn ông trước cửa nhà

0
Cho rằng vợ mình có tình cảm bất chính với người đàn ông, Lâm lên cơn cuồng ghen và dùng rìu bổ vào người đàn ông trước cửa nhà mình.

Theo thông tin từ cơ quan CSĐT - Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Như Lâm (SN 1971, trú tại tổ 9, khu 2, phường Giếng Đáy) về hành vi “Cố ý gây thương tích” theo Điều 104 Bộ luật hình sự.

Đối tượng Nguyễn Như Lâm. Ảnh: Cơ quan CACC.
Đối tượng Nguyễn Như Lâm. Ảnh: Cơ quan CACC.

Theo tài liệu điều tra từ cơ quan Công an cho biết, vào khoảng 9h45 ngày 9/2/2019, Lâm thấy vợ mình là chị Phạm T. M.T. (SN 1978) ngồi chơi và nói chuyện với một người đàn ông ở phường Giếng Đáy tại quầy bán hoa quả trước cửa nhà.

Thấy vậy Lâm cho rằng vợ mình có tình cảm bất chính với người đàn ông kia và lên cơn cuồng ghen, Lâm đã cầm chiếc rìu có cán gỗ, lưỡi bằng kim loại dài khoảng 13,5cm bổ 1 nhát trúng vào phần đầu phía sau gáy của nạn nhân khiến người đàn ông này phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi gây án, Lâm đã đến cơ quan Công an đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Về phía nạn nhân, sau khi giám định thương tích được biết nạn nhân bị tổn hại hơn 40% sức khỏe. 

Dựa trên các tình tiết và kết quả giám định thương tích, cơ quan CSĐT - Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Như Lâm về hành vi “Cố ý gây thương tích” theo Điều 104 Bộ luật hình sự.

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.