Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng "xịn xò" tròng nhà vệ sinh để... trồng cần sa

0
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 2 hộp chứa hoa cây cần sa khô, 2 cân tiểu ly và hàng trăm dụng cụ phục vụ việc sử dụng ma túy.

Theo đó, sau thời gian theo dõi, ngày 28/10, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Công an phường 9, TP Đà Lạt, kiểm tra hành chính và phát hiện vụ trồng cần sa trong một căn nhà trên đường Nguyễn Du.

20201029_163310

Đèn chiếu sáng giúp cần sa phát triển nhanh.

Thời điểm kiểm tra, căn nhà này có 3 người đang thuê ở là Trần Nhật Vy (SN 1998, trú tỉnh Quảng Ngãi), Huỳnh Thanh Tiến (SN 1993, trú TP Hồ Chí Minh) và một người đàn ông mang quốc tịch Italia.

Tại phòng vệ sinh của căn nhà này có 12 chậu cây cần sa phía trên là hệ thống đèn chiếu sáng nhiều màu sắc nhằm giúp cần sa phát triển nhanh.

Khám xét phòng ngủ của Vy và Tiến, lực lượng chức năng còn phát hiện 2 hộp chứa hoa cây cần sa khô, 123 hộp trống bên ngoài có dán hình vẽ hoa cây cần sa, 2 cân tiểu ly và hàng trăm dụng cụ để sử dụng trái phép chất ma túy.

20201029_163255

Tang vật của vụ việc.

Theo lời khai của Huỳnh Thanh Tiến, đã mua hạt cần sa từ TP Hồ Chí Minh về trồng từ đầu tháng 8/2020. Qua test nhanh, cả Vy và Tiến đều dương tính với chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm