Pháp Luật Plus - Lào Cai: Xử lý 4 cá nhân tung tin sai sự thật về dịch Covid-19

Lào Cai: Xử lý 4 cá nhân tung tin sai sự thật về dịch Covid-19

0
Công an TP. Lào Cai (tỉnh Lào Cai) vừa triệu tập 4 đối tượng tung tin sai sự thật về dịch bệnh gây hoang mang dư luận tỉnh này.

Kết quả xác minh cho thấy, cả 4 người là chủ trang facebok đều trú tại TP Lào Cai (Lào Cai) gồm: D. H. N (SN 1996), trú tại phường Pom Hán; L.T. T (SN 1993), trú tại phường Duyên Hải; H.T.G (SN 1997), trú tại phường Kim Tân và V.T.H (SN 1988), trú tại phường Bắc Cường.

CV2

Các cá nhân đăng thông tin sai sự thật tại cơ quan công an. (Ảnh: Baolaocai.vn)

Tất cả các trường hợp trên đều có hành vi tung tin thất thiệt liên quan đến đoàn 9 du khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam và đến du lịch tại Sa Pa đã đi cùng chuyến bay số hiệu VN0054 của hãng hàng không Việt Nam Airline có bệnh nhân N.H.N (địa chỉ tại phố Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội) - người vừa qua được xác định dương tính với Covid-19.

Qua trình làm việc, Công an TP Lào Cai đã yêu cầu 4 trường hợp trên gỡ bỏ thông tin không đúng sự thật đã đăng tải và cam kết không tái phạm hành vi vi phạm pháp luật và xử phạt hành chính mỗi người 10 triệu đồng.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).