Pháp Luật Plus - Lào Cai: Tóm gọn đối tượng trộm trâu

Lào Cai: Tóm gọn đối tượng trộm trâu

0
Lực lượng chức năng TP .Lào Cai (Lào Cai) vừa tiến hành bắt giữ đối tượng trộm trâu sau hơn 1 ngày điều tra.

Trước đó gia đình ông Lương Xuân Tráng trú tổ 11, phường Bình Minh, TP. Lào Cai (Lào Cai) báo lực lượng chức năng vì mất trâu.

trau 1 (3)

Lực lượng chức năng trao trả trâu đã mất cho gia đình bị hại. (Ảnh: Baolaocai.vn)

Đối tượng được cho là trộm cắp trâu của ông Tráng là Trần Mạnh Hùng (SN1990), hộ khẩu thường trú tại xã Đồng Tuyển, TP Lào Cai.

Cụ thể, đêm 20/3, lợi dụng trời mưa, đối tượng Trần Mạnh Hùng đã lẻn vào khu vực nuôi trâu của gia đình ông Lương Xuân Tráng để bắt trộm cặp trâu, nghé.

trau 1 (1)

Đối tượng trộm trâu.

Nhận được tin báo, Công an phường Bình Minh phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP. Lào Cai triển khai các biện pháp nghiệp vụ, truy bắt đối tượng Hùng khi đang buộc cặp trâu, nghé tại bãi đất hoang, thuộc tổ 17, phường Bình Minh.

Hiện, cặp trâu, nghé trị giá khoảng 45 triệu đồng đã được Công an phường Bình Minh trao trả cho gia đình ông Lương Xuân Tráng.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).