Pháp Luật Plus - Lào Cai: Tiêu hủy gần 800 tạ thực phẩm đông lạnh đang phân hủy

Lào Cai: Tiêu hủy gần 800 tạ thực phẩm đông lạnh đang phân hủy

0
Cục Quản lý thị trường tỉnh Lào Cai vừa cho biết đã bắt giữ và tiêu hủy gần 800 kg thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc.

Chiều 9/1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lào Cai cho hay, lực lượng này đã bắt giữ và tiêu hủy 710 kg thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc được nhập lậu vào nước ta tiêu thụ.

Theo đó, đội Quản lý thị trường số 1 đã phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Lào Cai phát hiện và tiến hành kiểm tra một lô hàng thực phẩm đông lạnh có dấu hiệu nghi vấn đang được tập kết tại khu vực ngã 3, đường Trần Quang Khải, phường Duyên Hải, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy số hàng lậu theo quy định.
Lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy số hàng lậu theo quy định.

Thời điểm kiểm tra, không có ai nhận là chủ lô hàng, cũng không có hóa đơn chứng từ kèm theo. Qua kiểm tra xác minh, lô hàng gồm 120 kg chân gà, 250kg cánh gà, 100kg chả cá, 100kg tôm biển, 100kg gân bò, 100kg móng giò lợn, với tổng trọng lượng 770Kg. Toàn bộ số hang trên đều đang chảy nước, bốc mùi hôi thối.

Sau khi lập biên bản thu giữ, Đội Quản lý thị trường số 1 đã phối hợp với các lực lượng liên quan tiêu hủy toàn bộ lô hàng 770kg thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc quy định.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Loading...

Điều tra 8 cầu thủ Myanmar vì nghi bán độ

Hai tổ chức bóng đá FIFA và AFC phải vào cuộc điều tra sau trận thua đậm 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan ở Vòng loại World Cup.

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố

Sau khi phát hiện mối nguy Lê Hoàng bị Mai Hồng Vũ có ý định tiễn Hoàng mãi mãi im lặng, Chủ tịch Trần Nghĩa chỉ đạo nếu có sai phải xử...

Thế giới Facebook

Link liên kết