Lào Cai: Tiêu hủy 2 lô hàng không rõ nguồn gốc

0
Ngày 15/5, Công an tỉnh Lào Cai đã tiến hành tiêu hủy 2 lô hàng là thực phẩm không rõ nguồn gốc được thu giữ trong thời gian gần đây.

Theo đó, ngày 19/4, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Lào Cai đã phát hiện, kiểm tra và bắt giữ lô hàng gồm 2.100 chiếc bánh mochi, gần 600 chiếc bánh likexing, gần 200 bánh mỳ các loại tại tổ 22, phường Lào Cai, TP Lào Cai (Lào Cai).

tieu-huy

Lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy lô hàng. ( Ảnh: Baolaocai.vn).

Thời điểm kiểm tra, chủ lô hàng là ông Trần Đức Sinh (SN 1971), trú tại huyện Bảo Thắng (Lào Cai) không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng.

Ngoài ra, ngày 2/5, quá trình tuần tra kiểm soát tại đường Hoàng Diệu, TP Lào Cai, tổ công tác tiếp tục phát hiện, bắt giữ lô hàng 200kg trứng gà non đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ do bà Phạm Thúy Vân (SN 1986) nhận là chủ hàng.

Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính với các chủ lô hàng, thu giữ toàn bộ lô hàng trên và tiến hành tiêu hủy theo quy định.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch, thầy Park có ngay phương án B

V-League phải tạm dừng lần thứ 2, kéo theo kế hoạch tuyển Việt Nam bị lỡ dở buộc thầy Park phải sử dụng phương án mở.

5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020

Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thả dáng với áo tắm nuột nà khó cưỡng

Nhiều người hâm mộ ưu ái cho rằng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng “vạn người mê”.

Xem thêm