Pháp Luật Plus - Lào Cai: Thực hiện liên tiếp các vụ trộm, 2 “đạo chích” sa lưới

Lào Cai: Thực hiện liên tiếp các vụ trộm, 2 “đạo chích” sa lưới

0
Hai tên trộm có hành vi trộm cắp tài sản vừa bị công an phường Bắc Cường, TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) bắt giữ.

Trước đó, ngày 13/9, nhận được tin báo của người dân trên địa bàn có 2 đối tượng có dấu hiệu nghi vấn, Công an phường Bắc Cường, TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) đã đến kiểm tra hành chính.

anh

Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Cụ thể, 2 đối tượng khả nghi là Nguyễn Ngọc Thành (SN 1988) trú tại huyện Minh Bảo, TP Yên Bái và Phùng Đức Mạnh (SN 1994) trú tại xã Hưng Xạ, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Qua kiểm tra các đối tượng khai nhận từ đầu tháng 9 đến thời điểm bị bắt đã thực hiện tổng cộng 4 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Riêng đối tượng Thành khai nhận đã một mình thực hiện 3 vụ và phối hợp cùng Mạnh thực hiện 1 vụ.

Được biết, 2 đối tượng thường lợi dụng sơ hở của các phòng trọ và nhà dân trên địa bàn, sau đó đột nhập và trộm cắp tài sản như tivi, điện thoại... để bán dùng tiền tiêu vặt và mua ma túy.

Theo đó, các đối tượng đều đã có tiền án về tội trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đã được Công an phường Bắc Cường đã bàn giao cho công an TP Lào Cai tiếp tục mở rộng điều tra.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Loading...

Hết thời làm du lịch kiểu “xẻ thịt” di sản

Phát triển du lịch có trách nhiệm đang dần trở thành một xu hướng tất yếu khi ngành du lịch Việt Nam đang phát triển nhanh chóng.

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.