Pháp Luật Plus - Lào Cai thu giữ hơn 700 điện thoại không rõ nguồn gốc

Lào Cai thu giữ hơn 700 điện thoại không rõ nguồn gốc

0
Lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai ngày 30/9 cho biết đã bắt giữ vụ buôn lậu, thu giữ 700 chiếc điện thoại di động không rõ nguồn gốc.

Trước đó, chiều tối ngày 26/9, tại khu vực bờ sông biên giới Nậm Thi, thuộc tổ 9, phường Lào Cai, TP Lào Cai, lực lượng Biên phòng và Hải quan phát hiện 3 đối tượng dùng thuyền nan bên phía Trung Quốc để để vượt sông biên.

Khi lực lượng chức năng đến kiểm tra, các đối tượng đã bỏ trốn về phía Trung Quốc, bỏ lại hai thùng các tông. Kiểm tra tang vật thu được lực lượng chức năng phát hiện 250 chiếc nhãn hiệu NOKIA model 1280 và 490 chiếc nhãn hiệu NOKIA model 105.

Qua xác minh ban đầu, lô hàng trên nghi là hàng giả được đưa từ Trung Quốc vào nội địa, có trị giá ước tính khoảng 260 triệu đồng.

Hiện các đơn vị đã lập biên bản và ra quyết định tạm giữ toàn bộ lô hàng nói trên để điều tra, xử lý theo quy định

Tâm Phúc

Loading...

Bình luận

Loading...
Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.