Lào Cai: Phát hiện một thi thể đang phân hủy trơ xương trong bụi rậm

0
Người dân phát hiện thi thể nam giới bên trong bụi rậm trong tình trạng đã phân hủy trơ xương cách không xa khu dân cư.

Ngày 31/7, thông tin từ Ủy ban nhân dân xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam giới bên trong bụi rậm trong tình trạng đã phân hủy.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào chiều ngày 29/7, một số người dân thuộc địa bàn xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên trong lúc lên nương làm rẫy bỗng nhiên ngửi thấy mùi hôi thối kỳ lạ.

grg

Hiện trường nơi phát hiện thi thể dang phân hủy.

Người dân đi đến kiểm tra thì bỗng phát hiện ra một thi thể đang bị phân hủy, các bộ phận của thi thể đã không còn da thịt, trơ xương ra nên liền báo với chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng Công an xã Thượng Hà đã khẩn trương có mặt tiến hành bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo vụ việc tới Công an huyện Bảo Yên, Công an tỉnh Lào Cai để điều tra, làm rõ.

Được biết, hiện trường nơi phát hiện ra thi thể là một bụi rậm ở khu đất bỏ hoang thuộc Km số 10 ven Quốc lộ 70 và chỉ cách khu dân cư ước chừng 200m. Trao đổi với phóng viên tòa soạn Pháp luật Plus, ông Mai Văn Cương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai cho biết, thi thể được xác định là nam giới, xung quanh không có giấy tờ tùy thân. Do thi thể đang phân hủy và trơ xương nên việc xác định danh tính rất khó. Tại địa phương trong vài tháng trở lại đây không xảy ra trường hợp công dân nào mất tích.

Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Gia Hải

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm