Lào Cai: Phát hiện một thi thể đang phân hủy trơ xương trong bụi rậm

0
Người dân phát hiện thi thể nam giới bên trong bụi rậm trong tình trạng đã phân hủy trơ xương cách không xa khu dân cư.

Ngày 31/7, thông tin từ Ủy ban nhân dân xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam giới bên trong bụi rậm trong tình trạng đã phân hủy.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào chiều ngày 29/7, một số người dân thuộc địa bàn xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên trong lúc lên nương làm rẫy bỗng nhiên ngửi thấy mùi hôi thối kỳ lạ.

grg

Hiện trường nơi phát hiện thi thể dang phân hủy.

Người dân đi đến kiểm tra thì bỗng phát hiện ra một thi thể đang bị phân hủy, các bộ phận của thi thể đã không còn da thịt, trơ xương ra nên liền báo với chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng Công an xã Thượng Hà đã khẩn trương có mặt tiến hành bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo vụ việc tới Công an huyện Bảo Yên, Công an tỉnh Lào Cai để điều tra, làm rõ.

Được biết, hiện trường nơi phát hiện ra thi thể là một bụi rậm ở khu đất bỏ hoang thuộc Km số 10 ven Quốc lộ 70 và chỉ cách khu dân cư ước chừng 200m. Trao đổi với phóng viên tòa soạn Pháp luật Plus, ông Mai Văn Cương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai cho biết, thi thể được xác định là nam giới, xung quanh không có giấy tờ tùy thân. Do thi thể đang phân hủy và trơ xương nên việc xác định danh tính rất khó. Tại địa phương trong vài tháng trở lại đây không xảy ra trường hợp công dân nào mất tích.

Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Gia Hải

Loading...

Bình luận

CLB Sài Gòn vô địch, V-League sẽ đi về đâu?

CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể vô địch V-League 2020, nhưng liệu thầy trò Vũ Tiến Thành có xứng đáng để soán ngôi vương của Hà Nội FC hay chưa?

Gần 250 kỳ thủ tranh tài tại Giải vô địch cờ tướng trẻ toàn quốc 2020

Giải cờ tướng trẻ toàn quốc là cái “nôi” phát hiện, bồi dưỡng cho các nhân tài của cờ tướng nước nhà trong nhiều năm qua.

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Xem thêm