Lào Cai: Nam sinh lớp 10 giết người do thiếu tiền tiêu

0
Công an tỉnh Lào Cai vừa bắt giữ nghi phạm Giàng Seo Nhà, 15 tuổi, ở huyện Bắc Hà, để điều tra về hành vi giết người.

Ngày (17/10) lực lượng chức năng Công an tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị vừa tạm giữ hình sự đối tượng Giàng Seo Nhà, 15 tuổi, ở huyện Bắc Hà, đang là học lớp 10, để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó lực lượng chức năng Công an tỉnh Lào Cai có nhận được tin báo của người dân về vụ án mạng, nạn nhân là chị C, bị sát hại bởi nhiều vết chém.

Qua đó lực lượng chức năng đã cử đoàn thanh tra xuống hiện trường, bước đầu điều tra lực lượng chức năng xác định được nghi phạm là Giàng Seo Nhà, 15 tuổi, ở huyện Bắc Hà, đang học lớp 10.

lao cai

Tang vật đối tượng Nhà dùng để gây án (Ảnh Công an Lào Cai)

Tại Cơ quan điều tra đối tượng Giàng Seo Nhà khai nhận, do thiếu tiền sinh hoạt đã nảy ý định trộm cắp tài sản, nên đối tượng đã đột nhập nhà chị C, nơi mà đối tượng đã từng đột nhập vào trộm trước đó.

Cụ thể vào khoảng 1h ngày (14/10) Nhà lẻn vào nhà nạn nhân C, với ý định trộm cắp tài sản, khi đối tượng vừa trèo qua ô thoáng cửa chính vào trong buồng thì bị nữ gia chủ phát hiện, do sợ bị phát hiện, Nhà đã dùng dao mang theo người chém liên tiếp vào người làm chị C gục tại chỗ.

Hiện lực lượng chức năng Công an tỉnh Lào Cai đang hoàn tất hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Danh Kiên

Bình luận

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook