Pháp Luật Plus - Lào Cai: Một phụ nữ bị cháu ruột hành hung rồi cướp trang sức

Lào Cai: Một phụ nữ bị cháu ruột hành hung rồi cướp trang sức

0
Đối tượng Lương Cao Nguyên (SN 1991), trú tại xã Bản Lầu, huyện Mường Khương vừa ra đầu thú tại Ban công an xã này vì hành vi cướp tài sản.

Theo đó, khoảng 10h00 ngày 7/10, chị Hà Thị Cúc (SN 1984), trú tại thôn Na Mạ 2, xã Bảo Lầu đang làm cỏ dứa trên đồi thì bị cháu ruột đánh và lấy sợi dây chuyền, đôi hoa tai bằng vàng mà chị Cúc đang đeo trên người rồi bỏ chạy lên đồi cao su.

t

Đối tượng Nguyên tại cơ quan công an.

Sau khi bị hành hung gây thương tích, chị Cúc cố về nhà rồi nhờ người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Biết mình đã vi phạm pháp luật, khoảng 11h00, đối tượng Lương Cao Nguyên đã gọi điện và nhờ người thân đưa mình ra Ban Công an xã để đầu thú và nộp lại tài sản đã cướp.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Mường Khương đã cử tổ công tác xuống hiện trường điều tra, xác minh theo quy định của pháp luật.

Tìm hiểu được biết, Nguyên là đối tượng lười lao động, nợ nần nhiều nên khi nhìn thấy chị Cúc đeo trang sức bằng vàng đã nảy sinh lòng tham.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).