Lào Cai: Một phụ nữ bị cháu ruột hành hung rồi cướp trang sức

0
Đối tượng Lương Cao Nguyên (SN 1991), trú tại xã Bản Lầu, huyện Mường Khương vừa ra đầu thú tại Ban công an xã này vì hành vi cướp tài sản.

Theo đó, khoảng 10h00 ngày 7/10, chị Hà Thị Cúc (SN 1984), trú tại thôn Na Mạ 2, xã Bảo Lầu đang làm cỏ dứa trên đồi thì bị cháu ruột đánh và lấy sợi dây chuyền, đôi hoa tai bằng vàng mà chị Cúc đang đeo trên người rồi bỏ chạy lên đồi cao su.

t

Đối tượng Nguyên tại cơ quan công an.

Sau khi bị hành hung gây thương tích, chị Cúc cố về nhà rồi nhờ người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Biết mình đã vi phạm pháp luật, khoảng 11h00, đối tượng Lương Cao Nguyên đã gọi điện và nhờ người thân đưa mình ra Ban Công an xã để đầu thú và nộp lại tài sản đã cướp.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Mường Khương đã cử tổ công tác xuống hiện trường điều tra, xác minh theo quy định của pháp luật.

Tìm hiểu được biết, Nguyên là đối tượng lười lao động, nợ nần nhiều nên khi nhìn thấy chị Cúc đeo trang sức bằng vàng đã nảy sinh lòng tham.

P. Họ

Bình luận

Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi online Gia đình ta cùng hát

Cuộc thi “Gia đình ta cùng hát – 2021” mang ý nghĩa cùng nhau hướng về những giá trị tích cực, tinh thần lạc quan cùng nhau vượt qua đại dịch Covid–19.

Điểm đặc biệt trong sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Chính những ưu điểm vượt trội của sở hữu kỳ nghỉ ALMA, hàng chục nghìn gia đình Việt đã đón nhận và lựa chọn nó như tài sản tinh thần.

[Ảnh] Khung cảnh khác lạ ở phố Hàng Mã mùa Trung thu

Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên con phố náo nhiệt này tĩnh lặng, khác hẳn với không khí tấp nập như mọi năm.

Sở hữu trí tuệ là “hộ chiếu xanh” phát triển công nghiệp văn hóa

Sở hửu trí tuệ là một trong những lĩnh vực quan trọng trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam.

Xem thêm