Lào Cai: Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

0
Đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy để sử dụng và bán cho những con nghiện khác vừa bị tổ công tác Đồn Biên phòng Trịnh tường bắt giữ.

Theo đó, vào chiều 8/5, tổ công tác Đồn Biên phòng Trịnh Tường đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Vừ A Khứ (SN 1962), dân tộc Mông, trú tại thôn Bản Lầu, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát (tỉnh Lào Cai) đang tàng trữ trái phép 5 gói nilon màu trắng, bên trong có chứa chất bột khô màu trắng đục (nghi là ma túy).

Đối tượng Khứ tại Đồn Biên phòng Trịnh Tường.

Đối tượng Khứ tại Đồn Biên phòng Trịnh Tường.

Tại cơ quan Đồn Biên phòng, đối tượng Vừ A Khứ khai nhận bản thân đã nghiện lâu năm. Trong đó, 5 gói nilon màu trắng bị thu giữ là heroin được Khứ mua về để dùng và bán lẻ cho các con nghiện khác kiếm lời.

Sau khi phát hiện và bắt giữ đối tượng, Đồn Biên phòng Trịnh Tường tiếp tục tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng phát hiện thêm 5 gói chất bột khô màu trắng đục.

Theo kết luận giám định của Phòng Cảnh sát Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh, toàn bộ số chất bột khô màu trắng  đục trên là heroin. Đồn Biên phòng Trịnh Tường đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với đối tượng Vừ A Khứ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

P. Họ

Bình luận

Nôn nao Tết của Quê Hương

Cuối tháng Chạp, không khí Tết đã len lỏi khắp các con đường, góc phố, khiến mỗi người đều trào dâng bao cảm xúc.

Tranh cãi chuyện “bản quyền” chữ “Tết” cách điệu

Cho rằng chữ “Tết” cách điệu viết theo kiểu “thư pháp” là do mình sáng tạo ra, ai muốn dùng phải xin phép và được sự đồng ý.

Công chúa Phương Mai, con gái lớn của vua Bảo Đại qua đời tại Pháp

Công chúa Phương Mai là con gái lớn của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam Bảo Đại với Nam Phương Hoàng hậu qua đời ở tuổi 84.

'Cô gái đẹp nhất thế giới' hẹn hò cháu tỷ phú Mỹ

Mỹ nhân 19 tuổi Yael Shelbia, người Isarel, tiết lộ cô đang hẹn hò cháu trai tỷ phú Mỹ quá cố Sumner Redstone.

Xem thêm