Lào Cai: Ghen tuông, đốt xe ô tô của người tình

0
Trong thời gian sống với nhau, Tuấn thấy người tình có biểu hiện lạ nên ghen tuông rồi đốt xe của người tình.
Chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn. (Ảnh: báo Vnexpress)
Chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn. (Ảnh: báo Vnexpress)

Công an TP Lào Cai (Lào Cai) đang tạm giữ Nguyễn Văn Tuấn (37 tuổi, ngụ phường Duyên Hải, TP Lào Cai) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

Theo điều tra, sau khi ly hôn, chị Ngô Thanh Ng (39 tuổi, làm nghề lái xe taxi tại TP Lào Cai) chung sống như vợ chồng với Tuấn (cũng làm nghề lái xe) và có 1 con chung.

Do công việc của chị Ng hay phải tiếp xúc với khách nam nên Tuấn thường xuyên ghen tuông. Vào tháng 10/2016, Tuấn đã đổ sơn lên nóc xe ôtô của chị Ng.

Tiếp đó, vào tháng 1/2017, Tuấn rút hết dầu trong xe ôtô của chị Ng... Khoảng 2h sáng 31/5, Tuấn mua xăng đổ vào xe ôtô của chị Ng và châm lửa khiến chiếc xe bốc cháy dữ dội. Khi ngọn lửa được khống chế thì chiếc xe của chị Ng đã cháy rụi, chỉ còn trơ khung sắt.

Linh Huệ

Bình luận

Bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều được khảm vỏ trứng thiếp vàng

Mỗi bức tranh có chiều rộng 35cm, cao 1,2m, nặng 2kg được khảm bằng vỏ trứng, thiếp vàng…

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

Xem thêm