Lào Cai: Đối tượng bị truy nã về hành vi giết người sa lưới

0
Công an tỉnh Lào Cai vừa phối hợp bắt giữ một đối tượng bị truy nã về hành vi giết người.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Văn Tươm (SN 1984, biệt danh là Tùng Bake), trú tại xã Đồng Minh, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.

truy-na

Đối tượng Tùng Bake tại cơ quan công an.

Theo đó, đối tượng trên bị bắt giữ tại một nhà nghỉ thuộc phường Duyên Hải, TP. Lào Cai (tỉnh Lào Cai).

Được biết, năm 2017, Tươm cùng một nhóm bạn đến nhà người quen ở huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) tụ tập ăn uống. Sau đó, đi hát karaoke trên địa bàn. Tại đây, nhóm của Tùng Bake đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người trong quán hát.

Trong lúc xảy ra xô xát, Nguyễn Văn Tươm dùng ghế đập một người khiến người này tử vong tại chỗ. Ngay sau đó, các đối tượng đã bị lực lượng công an bắt giữ; riêng đối tượng Tươm đã trốn thoát.

Sau khi phát lệnh truy nã và nhiều năm xác minh, cùng sự hỗ trợ tích cực của Công an tỉnh Lào Cai đã xác định được nơi ẩn náu của đối tượng, ngày 12/5, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ Công an tỉnh Lào Cai đã bắt giữ đối tượng này.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm