Pháp Luật Plus - Lào Cai: Dọa giết chó, nghịch tử nghiện ma túy chém luôn mẹ già

Lào Cai: Dọa giết chó, nghịch tử nghiện ma túy chém luôn mẹ già

0
Quyết đã cầm dao dọa giết con chó trong nhà, bà Cân lấy gậy đánh vào vai Quyết thì bị gã con trai vung dao chém vào trúng vào cổ.
Đối tượng Vàng Văn Quyết. (Ảnh: VOV)
Đối tượng Vàng Văn Quyết. (Ảnh: VOV)

Đối tượng Vàng Văn Quyết (SN 1992, ngụ xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai) đã bị Công an huyện Bảo Thắng tạm giữ để điều tra về hành vi giết người.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 13h ngày 30/3, tại nhà bà Lìu Thị Cân (SN 1974, mẹ ruột Quyết), Quyết đến xin tiền mẹ để mua ma túy nhưng bà Cân không cho.

Trong lúc nóng giận, Quyết đã cầm con dao và dọa giết con chó trong nhà. Thấy vậy, bà Cân đi từ phía sau lấy gậy đánh vào vai Quyết thì bị gã con trai vung dao chém vào trúng vào cổ.

Bà Cân được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đến khoảng 18h cùng ngày thì tử vong do vết thương quá nặng. Quyết bị bắt giữ ngay sau đó.

Song Huệ

Loading...

Bình luận

Loading...
Đề xuất gói 61.580 tỷ hỗ trợ an sinh

Đề xuất gói 61.580 tỷ hỗ trợ an sinh

0
Do dịch COVID-19 gây ra, không hỗ trợ dàn trải mọi đối tượng. Quá trình triển khai bảo đảm nguyên tắc công khai, minh bạch, chia sẻ khó khăn với người dân.

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online: Kết nối đồng bào Việt

Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 vẫn được tổ chức quy mô cấp quốc gia nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.

Sáng nay, dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng

Lễ dâng hương diễn ra vào 9h sáng nay 2/4 tại đền Thượng, thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1-2 đại diện là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ.

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.