Pháp Luật Plus - Lào Cai: Bàng hoàng phát hiện thi thể cô gái bị chôn bên bờ suối

Lào Cai: Bàng hoàng phát hiện thi thể cô gái bị chôn bên bờ suối

0
Trong lúc đi qua khu vực bờ suối ở thôn Khe Tào, xã Nậm Tha, huyện Văn Bàn người dân phát hiện thi thể mới chôn thò cánh tay khỏi mặt đất.

Theo đó, vào sáng 26/1 (tức mùng 2 Tết) trong lúc đi qua khu vực bờ suối ở thôn Khe Tào, xã Nậm Tha, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai người dân địa phương kinh hãi phát hiện thi thể mới bị chôn thò cánh tay khỏi mặt đất.

52fa6ffbacbb45e51caa

Hiện trường vụ việc.

Ngay sau đó, thông tin vụ việc nhanh chóng được thông báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Văn Bàn cùng Công an tỉnh Lào Cai đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ danh tính nạn nhân cũng như xác định nguyên nhân cái chết.

Qua kiểm tra ban đầu, nạn nhân được xác định là nữ giới (SN 2000, trú tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai).

Về sự vụ trên, tối cùng ngày lãnh đạo UBND xã Nậm Tha xác nhận sự việc và cho biết, hiện Công an huyện Văn Bàn cùng Công an tỉnh Lào Cai vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra, làm rõ.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...
“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

0
Giải đáp câu hỏi dịch bệnh đã bắt đầu thế nào và lan rộng ra sao, thế nhưng đến nay vẫn chưa biết “Bệnh nhân số 0” Covid-19 là ai.

Tripadvisor vinh danh Đà Nẵng trong top Điểm đến thịnh hành thế giới 2020

TripAdvisor đã tôn vinh Đà Nẵng trong Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations) được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên trang web.

Sống có trách nhiệm thời dịch Covid - 19

Cách ly cũng là một biện pháp cần thiết để ngăn dịch bệnh không lan rộng ra. May mắn là không ít người dân đã có ý thức tốt về điều này.

Đà Nẵng tạm thời không nhận đặt phòng của du khách đến từ vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tạm thời không nhận booking đặt phòng của khách từ các vùng đã được xác định nhiễm dịch tại Hàn Quốc cho đến khi có thông báo kiểm soát được dịch.

ĐT Việt Nam vẫn làm khách trên sân Malaysia vào ngày 31/3?

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, sẽ diễn ra trong tháng 3 tới. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thi đấu trên sân khách Malaysia vào ngày 31/3.