Lào Cai: Bàn giao 2 đối tượng tổ chức đưa người vượt biên cho công an Trung Quốc

0
Công an tỉnh Lào Cai vừa phối hợp tiến hành trao trả 2 đối tượng cho Cục Công an huyện Hà Khẩu.

Theo đó, chiều 5/8, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai trao trả 2 đối tượng (quốc tịch Trung Quốc) cho Cục Công an huyện Hà Khẩu, châu Hồng Hà,Vân Nam, Trung Quốc.

traotradoituongBao

Lực lượng chức năng tiến hành trao trả các đối tượng cho công an Trung Quốc.

Trước đó, ngày 2/8, Công an tỉnh Lào Cai nhận được công văn trao đổi của Cục Công an huyện Hà Khẩu, châu Hồng Hà, Vân Nam, Trung Quốc về việc đề nghị bắt giữ 8 đối tượng người Trung Quốc, trong đó có 2 đối tượng có hành vi tổ chức đưa người khác trốn đi nước ngoài trái phép.

Đến ngày 4/8, bằng các biện pháp nghiệp vụ và công tác rà soát địa bàn, Công an tỉnh Lào Cai đã tiến hành kiểm tra khách sạn Aristo và bắt giữ 2 đối tượng là Đàm Kiến Bình (SN 1966) và Nguyễn Văn Bảo (SN 1960), cả 2 đối tượng là người dân tộc Hán và đăng ký thường trú tại thành phố Mông Tự, châu Hồng Hà, Vân Nam, Trung Quốc.

Qua kiểm tra, 2 đối tượng Bình và Bảo có đặc điểm nhận dạng và hồ sơ lý lịch khớp với biên bản đề nghị từ lực lượng chức năng Trung Quốc.

Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ 2 đối tượng và tiến hành bàn giao cho Công an Trung Quốc để điều tra, làm rõ vụ việc.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bỏ ngỏ thế mạnh du lịch hướng về nông thôn?

Nhằm tôn vinh khả năng kiến tạo tương lai du lịch mang lại cho các vùng nông thôn, cũng là thế mạnh của Việt Nam mà xưa nay bị bỏ ngỏ.

Triệu Vy đã bí mật ly hôn, nhường quyền nuôi con cho chồng?

Truyền thông Trung Quốc cho rằng, Triệu Vy và chồng, doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã chia tay và có thoả thuận ngầm.

Poseidon - vị thần của biển cả trong thần thoại Hy Lạp

Poseidon trở thành chúa tể biển cả. Ông cùng với em trai là Zeus và anh trai Hades là ba vị thần hùng mạnh nhất trên đỉnh Olympus.

Ca sĩ Bảo Thy kể chuyện từng phải vay 500 triệu để làm album

Nữ giọng ca Công chúa bong bóng đã tâm sự về những kỷ niệm trong suốt 14 năm ca hát trong chương trình Bài hát đầu tiên.

Xem thêm