Lạnh lùng sát hại em gái người tình bằng 16 nhát dao chỉ vì bị ngăn cấm tình cảm

0
Biết bị ngăn cấm tình cảm, Lực ôm hận trong lòng, dùng dao đâm liên tiếp 16 nhát vào người chị N. khiến nạn nhân tử vong.

Sáng nay 2/4, TAND TP Cần Thơ tuyên án tử hình đối với bị cáo Lê Hoàng Lực (SN 1970, ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) về tội giết người.

  Bị cáo Lê Hoàng Lực tại phiên tòa xét xử. (Ảnh: báo Giao thông)

Bị cáo Lê Hoàng Lực tại phiên tòa xét xử. (Ảnh: báo Giao thông)

Nội dung vụ án cho biết, vào năm 2014, Lực quen 2 chị em N. và Cao Thị Kiều L. (33 tuổi, chị ruột của N.). Sau một thời gian quen biết, Lực và chị L. nảy sinh tình cảm nhưng chị N. nhiều lần ngăn cản.

Lực căm ghét và nảy sinh ý định giết chị N. nên tối ngày 2/11/2017, Lực mang theo các công cụ đã được chuẩn bị từ trước gồm một ống tre, một đoạn dây điện và một con dao Thái Lan đến quán của chị em N. tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền.

Sáng hôm sau (3/11/2017), Lực lấy dao mang theo đâm liên tiếp 16 nhát vào người chị N. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng còn tiếp tục cắm điện chích vào người chị N. và L. để cả hai không thể tri hô.

Tuy nhiên, lúc cắm thì điện bị chập nên cả 3 người tiếp tục giằng co với nhau cho đến khi chị N. bất tỉnh và tử vong. Lúc này, Lực bỏ trốn khỏi hiện trường và bị bắt giữ vào ngày 5/11/2017.

HĐXX nhận định, bị cáo phạm tội với nhiều tình tiết tăng nặng, việc làm của bị cáo là coi thường tính mạng của người khác, hành vi của bị cáo là vô cùng nhẫn tâm nên cần thiết áp dụng mức hình phạt cao nhất là tử hình mới đủ sức răn đe cho xã hội.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm