Lạng sơn tạm giữ 25 lao động nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc

0
Đồn biên phòng Tân Thanh vừa phát hiện tạm giữ 25 công dân xuất cảnh trái phép qua biên giới vào các tỉnh Quảng Đông, Quảng Tây-Trung Quốc để làm thuê.

Sáng 3/8, tại khu vực đường mòn M1082 đến mốc 1083, thuộc thôn Nà Han, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, tổ công tác của đồn biên phòng Tân Thanh phát hiện bắt giữ 25 công dân (10 nam, 15 nữ) nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam.

nhap-canh-trai-phep-145414_420Các đối tượng bị tổ công tác đồn biên phòng Tân Thanh bắt tại cửa khẩu.

Qua đấu tranh khai thác tại đồn biên phòng Tân Thanh các đối tượng khai là người của các địa phương: Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Lạng Sơn, Lai Châu, Tuyên Quang, Phú Thọ, Hòa Bình, Thái Nguyên, Yên Bái, Nghệ An và Trà Vinh, đã vượt biên trái phép qua biên giới Trung Quốc làm thuê từ tháng 11/2019.

Tuy nhiên với tình hình dịch ngày càng phức tạp đồn Biên phòng Tân Thanh đã phối hợp với cơ quan kiểm dịch y tế tiến hành đo thân nhiệt và bàn giao những người này cho lực lượng chức năng địa phương đưa đi cách ly kiểm dịch theo quy định. Sau đó, họ sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Danh Kiên

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hé lộ những điểm du hí an toàn trong mùa dịch Covid-19

Lên kế hoạch cho những điểm đến dưới đây đang được cho là chốn du ngoạn, nghỉ dưỡng hấp dẫn và an toàn nhất trong thời điểm hiện nay.

Nam thần vạn người mê Isaac "thả câu" MLee tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort

MV "Cá Cắn Câu" của ca sĩ MLee kếp hợp với nam thần vạn người mê Isaac đang khiến fan dậy sóng bởi những hình ảnh mê hoặc, rực rỡ sắc màu.

Vòng 13 V.League: Đội nào hưởng lợi?

Thanh Hóa, Quảng Nam lại phải chơi trên sân khách. Khả năng Sài Gòn FC sẽ vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 13 (1/10) là có thể xảy ra.

Mối tình làm nên “Giọng ca dĩ vãng” của nhạc sĩ Bảo Thu

Nhưng ít ai biết rằng, nhạc phẩm này được sáng tác dựa trên câu chuyện tình của chính tác giả - nhạc sĩ Bảo Thu.

Xem thêm