Theo công an Hải và Năm là anh em ruột đã câu kết để mua bán ma túy cho những người nghiện trên địa bàn huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.Thông tin từ công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cao Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Triệu Văn Hải (SN 1980) và Triệu Văn Năm (SN 1991, em trai của Hải) đều trú tại xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Triệu Văn Năm cùng tang vật

Đối tượng Triệu Văn Năm cùng tang vật.

Trước đó, hồi 12h20 ngày 01/10, đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Cao Lộc bắt quả tang Năm đang thực hiện hành vi bán ma túy cho người nghiện tại xã Thụy Hùng. Tổ công tác thu giữ 05 gói nilon chứa chất bột màu trắng, trọng lượng 0.322 gam đối tượng khai là ma túy Heroine. Mở rộng điều tra, cùng ngày Công an huyện bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở của Hải, phát hiện, thu giữ 0,026 gam ma túy và nhiều tang vật liên quan đến vụ án.

Đối tượng Triệu Văn Hải

Đối tượng Triệu Văn Hải

Qua xác minh, Hải và Năm là anh em ruột đã câu kết để mua bán ma túy cho những người nghiện tại địa bàn xã thời gian dài, gây bức xúc trong Nhân dân. Trong đó, Hải là đối tượng cầm đầu, thường xuyên liên hệ để mua và bán ma túy cho nhiều đối tượng khác, Hải từng có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cao Lộc đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận