Lạng Sơn: Hành trình truy bắt “nữ quái 9X” mang lệnh truy nã với ba tội danh

0
Biết mình bị cơ quan chức năng ra lệnh truy nã Linh đã thường xuyên thay đổi số điện thoại, chỗ ở gây khó khăn cho lực lượng Công an.

Ngày 29/9, theo thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Công an huyện Tràng Định mới đây đã tiến hành bắt giữ đối tượng Đặng Thị Thùy Linh (SN 1995, trú tại xã Đề Thám, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn). Đây là đối tượng bị cơ quan chức năng phát lệnh truy nã đặc biệt về 3 tội danh.

z2801531693761_77e72e67458f23a0c7a7649f66fb4b92

Đối tượng Đặng Thị Thùy Linh tại cơ quan Công an.

Theo tài liệu điều tra của Cơ quan CSĐT Công an huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn, đối tượng Linh, SN1995, bị truy nã theo Quyết định của Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Đà Nẵng về hành vi Tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép, Tổ chức cho người khác xuất cảnh Việt Nam trái phép, Tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép.

Ngay sau khi nắm được thông tin, lãnh đạo Công an huyện Tràng Định đã chỉ đạo triển khai lực lượng và thực hiện đồng bộ các biện pháp để xác minh, truy bắt và xác định được đối tượng đang lẩn trốn tại một chung cư trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Tuy nhiên, đối tượng Linh rất tinh ranh, thường xuyên thay đổi số điện thoại, chỗ ở gây khó khăn cho lực lượng Công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, với tinh thần khẩn trương, liên tục, ngày 23/9, lực lượng Công an đã bắt được đối tượng Linh khi vừa chuyển đến một khách sạn trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên.

Hiện Công an huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Quang

Loading...

Bình luận

Toàn Cảnh Covid-19 Ngày 28/1

Toàn Cảnh Covid-19 Ngày 28/1

0
Dưới đây là những thông tin nổi bật trong bức tranh toàn cảnh phòng, chống Covid-19 24h giờ qua.

Vĩnh Phúc: Rộn ràng sắc xuân đón Tết Nhâm Dần

Khi những cánh hoa anh đào trên đỉnh Tây Thiên đua nhau khoe sắc báo hiệu mùa Xuân về. Vĩnh Phúc những ngày này rộn ràng đến lạ...

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Xem thêm