Pháp Luật Plus - Lạng Sơn: Đang đi tìm chồng thì bị đối tượng lạ cưỡng hiếp

Lạng Sơn: Đang đi tìm chồng thì bị đối tượng lạ cưỡng hiếp

0
Đang trên đường đi tìm chồng thì một người phụ nữ bị kẻ lạ mặt lao đến khống chế và cưỡng hiếp, đối tượng ngay sau đó đã bị bắt giữ.

Cơ quan CSĐT điều tra, Công an huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc một thiếu nữ bị hiếp dâm xảy ra ở khu vực xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng.

Theo đó, vào khoảng 23h đêm ngày ngày13/1) tại khu vực xã Tân Thanh, (gần UBND xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) đã xảy ra vụ việc một thiếu nữ đang trên đường đi tìm chồng bị một nam thanh niên khống chế và giở trò đồi bại

Vào thời gian trên, chị Nguyễn Thị P. trong lúc đang đi tìm chồng khi ngang qua địa điểm này thì bị một nam thanh niên kéo vào vệ đường và giở trò đồi bại. Quá sợ hãi, chị P. đã cố vùng vẫy để trốn thoát và hô hoán người dân tới cứu giúp.

Nghi can thực hiện dựng lại hiện trường vụ việc.
Nghi can thực hiện dựng lại hiện trường vụ việc.

Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ việc do trời tối, khu vực trên lại vắng người nên không ai phát hiện. Sau khi sự việc xảy ra, chị P. đã chạy về nhà và thông báo người thân đồng thời báo cáo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, một số người thân trong gia đình chị P. đã chạy ra khu vực trên và đã tìm thấy tên "yêu râu xanh" ở gần hiện trường. Nói về sự việc xảy ra trên địa bàn, ông Hoàng Văn Biên – Phó trưởng Công an xã Tân Thanh xác nhận có sự việc trên xảy ra.

Ông Biên cho hay, vào khoảng 23h đêm qua, trong lúc chị Nguyễn Thị P. đang trên đường đi tìm chồng thì bị một nam thanh niên say rượu khống chế và giở trò đồi bại.

Mặc dù chị P. đã lớn tiếng kêu cứu nhưng do khu vực vắng người và trời tối nên người dân không ai dám lại gần. Đối tượng gây án đã bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau đó.

“Cả nghi can và bị hại đều không phải là người ở địa phương, bị hại là chị Nguyễn Thị P. đến khu vực xã Tân Thanh để làm thuê còn nghi can là người ở thôn Cốc Nam, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng.

Sáng nay ngày 14/1, Công an huyện Văn Lãng cùng đại diện VKSND đã dẫn giải nghi can gây ra vụ việc về lại khu vực gây án để dựng lại hiện trường”, ông Biên cho hay.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...
Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.