Lạng Sơn: Bắt giữ nhóm thanh niên tụ tập lạng lách, đãnh võng

0
Thông qua mạng xã hội facebook, các đối tượng đã rủ nhau về tụ tập trên tuyến đường Hùng Vương...để điều khiển xe mô tô lạng lách, đánh võng.

Ngày 1/12, thông tin từ công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Lạng Sơn đã phát hiện, ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên có hành vi tụ tập, điều khiển xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng gây mất an ninh, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.    

Nhóm thanh niên bị bắt giữ

Nhóm thanh niên bị bắt giữ.

Qua đấu tranh làm rõ, nhóm đối tượng gồm các thanh, thiếu niên từ 14 – 17 tuổi đến từ các huyện Chi Lăng, Bình Gia, Lộc Bình…

Thông qua mạng xã hội facebook, các đối tượng đã rủ nhau về tụ tập trên tuyến đường Hùng Vương, P. Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn để điều khiển xe mô tô lạng lách, đánh võng.

Các đối tượng đi trên 4 xe mô tô đều không có giấy phép lái xe và giấy tờ tùy thân, không có gương chiếu hậu, che hoặc tháo biển số xe, điều khiển xe tốc độ cao, quẹt chân chống tóe lửa trên mặt đường, gây mất trật tự công cộng và hoảng sợ cho người tham gia giao thông.

Khi phát hiện, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và yêu cầu cam kết, không tái phạm.

Theo thống kê, từ đầu năm đến nay, Công an Lạng Sơn đã xử lý gần trên trường hợp là thanh, thiếu niên liên quan đến việc tụ tập chạy xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, bốc đầu... gây mất trật tự, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người tham gia giao thông.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Ngẫm ngợi nơi gác nhỏ: Biết khóc cho trâu

Xưa, đời người đàn ông có ba việc lớn phải làm mới thành được là: làm nhà/ cưới vợ/ tậu trâu. Không có trâu khó nên cơ nghiệp!

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Xem thêm