Lạng Sơn: Bắt giữ đối tượng đưa 7 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

0
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Phú, chở 7 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Ngày (5/12) theo thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn, trong khi tình hình dịch bệnh Covid đang có những diễn biến phức tạp, có nguy cơ tái lây lan dịch trong cộng đồng là rất cao nhưng vẫn có những đối tượng bất chấp nguy cơ lây nhiễm của cá nhân và cả cộng đồng chỉ vì một chút lợi nhuận.

Cụ thể vào khoảng 20 giờ 45 phút ngày 02/12/2020, tổ công tác phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Phú (SN 1999, trú tại thôn Pò Mạch, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) điều khiển xe ô tô Suzuki, BKS 12A-018.52 chở 7 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

lang son 6

Đối tượng Phú (ngoài cùng bên trái) và 07 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép 

Tại cơ quan Công an, Phú khai nhận ngày 28/11 cùng với một người đàn ông thỏa thuận tham gia tổ chức đưa người nước ngoài nhập cảnh trái phép về Việt Nam, Phú chở những người trên từ huyện Lộc Bình về đến thành phố Lạng Sơn sẽ được trả 500.000đ/ người.

Khi di chuyển đến khu vực phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn thì bị lực lượng chức năng, phát hiện, bắt giữ và thực hiện ngay các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, xử lý các đối tượng theo quy định.

Danh Kiên

Bình luận

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm