Lạng Sơn: Bắt giữ 2 đối tượng thực hiện 11 vụ trộm cắp xe mô tô

0
Qua đấu tranh làm rõ các đối tượng đã thực hiện 11 vụ trộm cắp xe mô tô trên địa bàn huyện Cao Lộc, huyện Văn Lãng...

Ngày 29/7, thông tin từ công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Công an huyện Cao Lộc đã đấu tranh thành công chuyên án, bắt giữ 02 đối tượng là Nguyễn Đình Ba (SN 1989, trú tại khu Dây Thép, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc) và Nguyễn Hữu Phong (SN 1994, trú tại phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về hành vi trộm cắp tài sản.

20210729_162328

Hai đối tượng bị bắt giữ.

Từ tháng 6/2021, trên địa bàn huyện Cao Lộc xảy ra nhiều vụ trộm cắp xe mô tô. Qua công tác nắm tình hình quản lý địa bàn xác định một nhóm đối tượng có biểu hiện nghi vấn phạm tội.

Công an huyện Cao Lộc đã xác lập Chuyên án, phối hợp với Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh để điều tra làm rõ. 

Khoảng 12h50 ngày 24/7, sau khi tiếp nhận được thông tin xảy ra vụ trộm cắp xe mô tô tại Khu ga thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc. Ban chuyên án đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Đình Ba và Nguyễn Hữu Phong khi đang điều khiển xe mô tô vừa trộm cắp tại khu vực thôn Nà Pài, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc.

Qua khám xét khẩn cấp chỗ ở của các đối tượng thu giữ nhiều biển số xe mô tô, vam phá khóa, nhiều giấy tờ của bị hại, dao kiếm các loại, cùng một số tang vật có liên quan.

Qua đấu tranh làm rõ các đối tượng đã thực hiện 11 vụ trộm cắp xe mô tô trên địa bàn huyện Cao Lộc, huyện Văn Lãng

Công an huyện Cao Lộc đã thu giữ được 05 chiếc xe mô tô là vật chứng của vụ án để trả lại cho bị hại. Hiện, Công an huyện đang tiếp tục triển khai truy tìm, thu hồi tang vật của các vụ trộm cắp tài sản trên.

Duy Khương

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm