Pháp Luật Plus - Lạng Sơn: Bắt đối tượng truy nã về tội Mua bán mại dâm

Lạng Sơn: Bắt đối tượng truy nã về tội "Mua bán mại dâm"

0
Nguyễn Thanh Lan bị kết án 36 tháng tù về tội "Mua bán mại dâm" nhưng do có con nhỏ nên được tại ngoại. Tuy nhiên, sau đó đối tượng bỏ trốn...

Thông tin từ công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, qua công tác xác minh số công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép do Trung Quốc trao trả, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phát hiện 01 đối tượng truy nã là Nguyễn Thanh Lan (SN 1990, đăng ký HKTT: Phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) phạm tội Mua bán mại dâm bị truy nã theo Quyết định truy nã của Công an thành phố Hà Nội.

03_01

Đối tượng Nguyễn Thanh Lan

Nguyễn Thanh Lan phạm tội năm 2015, bị kết án 36 tháng tù nhưng do có con nhỏ nên được tại ngoại. Tháng 10/2018, Lan bỏ trốn sang Trung Quốc, đến đầu năm 2021 bị Công an Trung Quốc bắt giữ về hành vi xuất nhập cảnh trái phép, tháng 11/2021 bị trao trả về Việt Nam.

Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh và Công an huyện Chi Lăng đã bắt giữ đối tượng và bàn giao cho Công an thành phố Hà Nội để xử lý theo quy định./.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook