Pháp Luật Plus - Làm rõ thông tin Sĩ quan công an hành hung bạn gái vì bị từ chối tình cảm

Làm rõ thông tin Sĩ quan công an hành hung bạn gái vì bị từ chối tình cảm

0
Hình ảnh một cô gái trẻ bị đánh đập thậm tệ phải nhập viện được cho là do một sĩ quan công an “xuống tay” vì bị từ chối tình cảm.

Trước đó, vào ngày 30/9, tài khoản Facebook cá nhân H.L đăng thông tin "cầu cứu” kèm nhiều hình ảnh một cô gái trẻ bị đánh đập, khuôn mặt chảy máu. Bên cạnh đó một người được cho là sĩ quan công an L.Đ.M, cùng hàng chục tấm ảnh chụp lại tin nhắn nói chuyện giữa “nạn nhân” và sĩ quan công an trên.

Hình ảnh cô gái trẻ bị hành hung đăng tải trên mạng xã hội. (ảnh FB H.L).
Hình ảnh cô gái trẻ bị hành hung đăng tải trên mạng xã hội. (ảnh FB H.L).

Trong đó tài khoản này cũng thông tin, vào tối ngày 29/9, sự việc xảy ra tại số nhà 129 đường Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, cô gái bị 2 người, 1 nam và 1 nữ đánh. Trong đó một người là Đại úy L.Đ.M, hiện đang công tác tại Đội An ninh Công an TP Vinh, còn người còn lại là em gái đại úy M, tên là chị H. Nạn nhân sau khi bị đánh đập bị chảy máu đầu rất nhiều, phải đi cấp cứu.

Theo thông tin đăng tải trên tài khoản facebook này, sau khi đánh xong, Đại úy M còn nhắn tin hăm dọa và chửi cô gái này. Sau đó, nhiều thông tin trao đổi qua lại cho rằng sự việc bắt nguồn từ mâu thuẫn tình cảm giữa Đại úy M và cô gái. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên được cho là vì cô gái đã từ chối tình cảm của Đại úy M nên mới dẫn đến hậu quả trên. Tuy nhiên, đến chiều 30/9, tài khoản Facebook Huệ Lê đã gỡ các hình ảnh và bài viết nội dung này trên mạng xã hội.

Ngày 1/10, Công an TP Vinh, Nghệ An, cho biết thông tin là không đúng sự thật. Sĩ quan công an này là ông L.Đ.M, công tác tại một đơn vị thuộc Công an TP Vinh. Khi sự việc xảy ra, sĩ quan công an đề cập trên mạng xã hội trên cũng có mặt nhưng chỉ là người can ngăn, không tham gia đánh. Sau khi có thông tin đăng tải trên mạng không đúng sự thật, người đăng tải thông tin trên Facebook cũng đã gỡ thông tin xuống.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Cách ly dài ngày, bạn thân Kylie Jenner liên tục đăng ảnh ‘nóng bỏng mắt’

Dịch COVID-19 dường như khiến Anastasia Karanikolaou rất nhàm chán. Cô liên tục đăng ảnh gợi cảm trên trang cá nhân để khuây khỏa hơn.

Âm nhạc trực tuyến - hay và chưa hay

Sản xuất nhạc trực tuyến là một giải pháp tối ưu trong mùa dịch, khi mà người dân không thể ra đường hay tụ tập chỗ đông người.

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online: Kết nối đồng bào Việt

Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 vẫn được tổ chức quy mô cấp quốc gia nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.

Sáng nay, dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng

Lễ dâng hương diễn ra vào 9h sáng nay 2/4 tại đền Thượng, thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1-2 đại diện là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ.