Pháp Luật Plus - Làm giả kem chống nắng và thuốc giảm cân, 4 đối tượng bị khởi tố điều tra

Làm giả kem chống nắng và thuốc giảm cân, 4 đối tượng bị khởi tố điều tra

0
Nhà chức trách đã niêm phong tang vật cùng nhiều loại máy móc dùng để sản xuất hàng giả.

Công an huyện Đông Anh, Hà Nội vừa khởi tố bị can đối với 4 người về tội Sản xuất hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia. Các bị can gồm Nguyễn Bá Tuấn (22 tuổi), Trịnh Xuân Quỳnh (22 tuổi, cùng ở huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định), Trần Đức Quân (19 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh) và Nguyễn Thị Thêm (22 tuổi, ở tỉnh Thái Bình).

0c6fbb2bb86951370878

Bị can Nguyễn Thị Thêm. (Ảnh: Zingnews)

Trước đó, vào chiều 21/6, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế Công an huyện Đông Anh phối hợp với Công an xã Đông Hội phát hiện một lô hàng hóa có dấu hiệu giả mạo tại thôn Lại Đà, xã Đông Hội.

Lô hàng này có hơn 20.000 sản phầm, gồm kem chống nắng - trang điểm mang nhãn hiệu NielL, lăn khử mùi cơ thể nhãn hiệu Scíon, thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang nhãn hiệu Đào Thi, thuốc giảm cân nhãn hiệu Baschi.

Theo xác minh, số hàng trên được 4 bị can tự làm giả các thương hiệu. Nhà chức trách đã niêm phong tang vật cùng nhiều loại máy móc dùng để sản xuất hàng giả.

Vụ việc đang được các ngành chức năng làm rõ.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook