Lâm Đồng: Truy nã phạm nhân trốn khỏi trại giam

0
Ngày 12/11, một phạm nhân đã trốn khỏi trại giam Đại Bình đóng chân trên địa bàn huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng và đang bị cơ quan công an truy nã.

Ngày 15/11, Trung tá Bùi Ngọc Dũng, Giám thị Trại giam Đại Bình (Cục C10, Bộ Công an), đóng tại huyện Bảo Lâm cho biết, vừa ra quyết định truy nã đối với Trần Văn Trịnh (36 tuổi; ngụ xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng), vì đã bỏ trốn khi đang chấp hành án phạt tù tại Trại giam này. 

  Đối tượng Trần Văn Trịnh.

Đối tượng Trần Văn Trịnh.

Đây là đối tượng phải chấp hành án về tội trộm cắp và hủy hoại tài sản. Bị TAND tỉnh Lâm Đồng tuyên phạt 15 năm tù. Khi đối tượng này chấp hành án được 2 năm 1 tháng 18 ngày tại Trại giam Đại Bình thì bỏ trốn vào sáng ngày 12/11.

Đặc điểm để nhận dạng Trần Văn Trịnh, là cao 1,64 m, sống mũi thẳng, dái tai vuông, nếp tai dưới thụt. Dấu vết riêng, Trịnh có nốt ruồi cách 1 cm dưới sau đuôi mắt phải.

Trại giam Đại Bình đề nghị phát hiện các thông tin về đối tượng này, công dân liên hệ số điện thoại 0633 878 177 hoặc 0919 001 967.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Loài người có đơn độc trong vũ trụ?

Nhà khoa học Andrew Snyder-Beattie và các đồng nghiệp đã đưa ra quan điểm ủng hộ ý tưởng về sự sống thông minh là đặc biệt hiếm trong vũ trụ.

Xem thêm