Lâm Đồng: Tóm gọn 2 đối tượng đập kính xe ô tô để trộm cắp tài sản

0
Các đối tượng đang có hành vi đập phá kính xe ôtô để trộm cắp tài sản của khách du lịch thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Thông tin ban đầu, vào sáng sớm ngày 5/7, trong lúc tuần tra tại khu quy hoạch Gold Valley, công an phường 2, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã phát hiện 3 đối tượng có hành vi đập phá kính xe khách để lấy trộm tài sản.

Đối tượng đang dựng lại hiện trường vụ đập phá kính xe ô tô.
Đối tượng đang dựng lại hiện trường vụ đập phá kính xe ô tô.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã bắt giữ 2 đối tượng là Đặng Thanh Sang (18 tuổi, ngụ xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm) và Cao Đình Duy (23 tuổi, ngụ huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng). Đối tượng còn lại đã nhanh chân tẩu thoát.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ, đối tượng thứ 3 đang bị truy bắt.

Gia Hân

Bình luận

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

“Thiên đường” Du lịch Quảng Ninh đìu hiu trước làn sóng dịch Covid -19

Do tác động của đại dịch Covid-19 nên hầu hết các điểm tham quan vui chơi tại "Thiên đường" du lịch Quảng Ninh hoàn toàn bị đóng băng.

Xem thêm