Lâm Đồng: Mật phục và bắt đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy

0
Sáng ngày 1/6, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tiến hành mật phục và bắt quả tang đối tượng Phan Hoành Sơn (SN 1963), trú tại phường Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM đang vận chuyển trái phép chất ma túy.
Cơ quan chức năng thu giữ toàn bộ số tang vật của đối tượng Phan Hoành Sơn.
Cơ quan chức năng thu giữ toàn bộ số tang vật của đối tượng Phan Hoành Sơn.

Qua kiểm tra ba lô của Sơn, cơ quan chức năng phát hiện có 3 gói bột màu trắng trong đó có 2 gói ma túy đá và 1 gói hêroin.

Bước đầu đối tượng Sơn khai nhận, được một người tên Ba ở Quận Hóc Môn TP HCM thuê, mang số ma túy trên lên Đà Lạt để giao cho một đối tượng tên Sơn tại Phường 4 với tiền công là 2,5 triệu đồng, đang trên đường đi giao hàng thì bị công an bắt giữ.

Được biết, Phan Hoành Sơn là đối tượng nghiện ma túy đá từ năm 2015 đến nay và có mối quan hệ mật thiết với Ba trong việc mua bán ma túy. Vì vậy Ba đã liên hệ với Sơn để đưa ma túy đá và hêroin lên giao cho con nghiện trên địa bàn TP Đà Lạt hưởng tiền công như đã thỏa thuận.

Tang vật thu giữ của Sơn bao gồm: 2 gói ma túy đá khoảng 15 gam và 1 gói hêroin với trọng lượng khoảng 15 gam, 5 điện thoại di động, 1 CMND, 1 đồng hồ đeo tay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thanh Bình - Thiên Vũ

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Lý Băng Băng kết thúc mối tình với "phi công trẻ" kém 16 tuổi

Từng hạnh phúc khoe với cả thế giới về người bạn trai kém 16 tuổi, ngôi sao xinh đẹp Lý Băng Băng đã quay lại cuộc sống độc thân.

Giới hội họa xôn xao quanh bức "Bữa tối cuối cùng"

Bức họa "Bữa tối cuối cùng" treo trong một nhà thờ ở hạt Herefordshire rất có thể là tác phẩm bị thất lạc của danh họa người Ý Titian (1488 - 1576).

Mao Hie: "Thìa vàng có thể được đút, quan trọng bạn có ngậm hay không?"

Với Mao Hie, "vượt sướng để không sa ngã và thành công trên chính con đường của mình mới thật sự là khó khăn và cam go".

Ghê rợn "đám cưới ma" của người Trung Quốc

Là một hủ tục ghê rợn. Đám cưới này là sự kết duyên giữa hai người đã mất hoặc một người vừa mất và một người... còn sống.

Xem thêm