Lâm Đồng: Khởi tố nhóm đối tượng hỗn chiến trong đêm, khiến 2 người trọng thương

0
Ngày 18/6, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 13 người về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Trước đó, khuya ngày 10/6, một nhóm người đang ở tại khách sạn Aimée Homestay trên đường 28 Tháng 3, phường 1, TP Bảo Lộc thì xuất hiện nhóm thanh niên đi trên 2 xe ôtô mang biển số TP Hà Nội và xe mang biển số TP Hải Phòng mang theo hung khí đến nói chuyện.

base64-16233798772441411457212-1533

Khách sạn- nơi xảy ra vụ hỗn chiến.

Trong quá trình nói chuyện, giữa 2 nhóm người này xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau. Hậu quả, khiến 2 người bị đánh trọng thương là anh Mai Văn Sự (44 tuổi) và Phạm Duy Hải (33 tuổi, cùng trú phường 1, TP Bảo Lộc).

Qua điều tra, cơ quan công an xác định 13 người trong nhóm này có tiền án về trộm cắp, cho vay nặng lãi, gây rối. Trong đó, 2 người có tiền án về tội Giết người.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm