Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Hỗn chiến trong quán karaoke, 3 người nhập viện

Lâm Đồng: Hỗn chiến trong quán karaoke, 3 người nhập viện

0
Đến hát karaoke ở huyện Đức Trọng rồi xảy ra mẫu thuẫn dẫn đến đánh nhau, hậu quả làm một người bị đâm thấu phổi và đang điều trị tại bệnh viện.

Ngày 7/10, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ẩu đả, khiến một thanh niên bị đâm 7 nhát và đâm thấu phổi.

Trước đó, gần khuya ngày 6/10, một nhóm bạn trong đó có Hà Tiến Sỹ ( 27 tuổi; ngụ xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng) đến hát tại quán karaoke trên địa bàn thị xã Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng. Sau đó, xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác dẫn đến đánh nhau.

Ảnh minh họa. (nguồn: PLO)
Ảnh minh họa. (nguồn: PLO)

Trong lúc hỗn chiến, Hà Tiến Sỹ bị chém 7 nhát, trong đó 2 nhát vào đầu và 5 nhát vào lưng. Nặng nhất là cú đâm thấu phổi. Hai người bạn của Sỹ cũng bị thương.

Ngay khi xảy ra sự việc, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Hiện Hà Tiến Sỹ đã qua cơn nguy kịch, thỉnh thoảng vẫn hôn mê.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Loading...
Đề xuất gói 61.580 tỷ hỗ trợ an sinh

Đề xuất gói 61.580 tỷ hỗ trợ an sinh

0
Do dịch COVID-19 gây ra, không hỗ trợ dàn trải mọi đối tượng. Quá trình triển khai bảo đảm nguyên tắc công khai, minh bạch, chia sẻ khó khăn với người dân.

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online: Kết nối đồng bào Việt

Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 vẫn được tổ chức quy mô cấp quốc gia nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.

Sáng nay, dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng

Lễ dâng hương diễn ra vào 9h sáng nay 2/4 tại đền Thượng, thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1-2 đại diện là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ.

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.