Lâm Đồng: Hai thanh niên không nghề nghiệp thuê ô tô trộm cắp tài sản

0
Hai đối tượng nghiện ma túy, không nghề nghiệp ổn định đã cùng nhau đột nhập phòng trọ trộm cắp tài sản.

Ngày 20/1, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Xuân Thiện (23 tuổi) và Nguyễn Văn Hào (21 tuổi, cùng ngụ huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, tối ngày 19/1, Thiện và Hào chuẩn bị những dụng cụ dùng để phá ổ khóa, thuê taxi chạy tới phòng trọ của anh T.Q.N. ở đường Trần Hưng Đạo, TP Đà Lạt để trộm cắp tài sản.

c2632fade1ee08b051ff

Hai đối tượng bị bắt giữ.

Tới nơi, Hào làm nhiệm vụ cảnh giới, Thiện phá ổ khóa, đột nhập vào phòng trọ của anh N và lấy trộm 1 số vòng vàng có giá trị của nạn nhân.

Sau đó, đem toàn bộ số trang sức cất giấu tại phòng trọ của Hào trên đường Trần Anh Tông, TP Đà Lạt.

Vào cuộc xác minh, sáng ngày 20/1, lực lượng công an đã bắt giữ khẩn cấp hai đối tượng này. Làm việc với cơ quan công an, Thiện và Hào đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo cơ quan điều tra, số vàng và tiền hai đối tượng này trộm được khoảng 100 triệu đồng. Được biết, Cả Thiện và Hào đều là những kẻ nghiện ngập, không nghề nghiệp.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Bình luận

Hãy ở lại để tất cả cùng an toàn

Hãy ở lại để tất cả cùng an toàn

0
Những ngày qua, khi các tỉnh phía Nam bùng phát dịch COVID-19, những đoàn xe nối đuôi nhau trên các con đường tỏa về các tỉnh miền Trung, miền Tây.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nhà thờ được mệnh danh là "siêu phẩm kiến trúc"

Sheikh Lotfollah chính là công trình kiến trúc nổi bật của đất nước Iran. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch...

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Xem thêm